ví đứng nam qua những kiểu dáng - bài 15
ví đứng nam như đã phân tích ở bài trước, là một thiết kế khá phổ biến. rất nhiều thể loại ví có dáng đứng thế này. bài viết sau đây với những hình ảnh dưới đây, sẽ cung cấp thêm góc nhìn mới về kiểu dáng bóp da đứng.

xem thêm:

bóp dành cho nam đẹp có bao nhiêu loại? – bài 7

tìm hiểu về ví da nam dáng đứng – bài 14

1. ví đứng nam gập hai mặt


ví nam đứng gập hai mặt trông xa như cuốn sổ tay nhỏ
dù cho nằm đứng hay ngang thì ví da nam gập hai mặt cũng là dạng phổ biến nhất. có nhiều thể loại gồm cả 2 dòng: loại nằm đứng và loại nằm ngang nhằm thỏa mãn sở thích của khách hàng.

2. ví dành cho nam đứng gập ba mặt


ví nam đứng gập ba mặt cho nhiều lợi thế về không gian chứa
cũng như dạng gập hai mặt, ví da gập ba mặt cũng gồm nhiều kiểu dáng có cả 2 thiết kế ngang và dọc. đây cũng là thể loại cho nhiều không gian chứa nhất nhưng vẫn đảm bảo có thể cho vừa vào túi.

3. ví đứng nam du lịch


ví đứng nam du lịch thế này trông đầy đủ tính năng và an toàn nhỉ.
đa phần ví du lịch đều ở dạng đứng. bạn có thể để vừa hộ chiếu, tiền giấy giấy tờ tùy thân quan trọng và rất nhiều thẻ ngân hàng trong chiếc bóp này.

4. ví nam đứng kẹp tiền


nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay là đặc điểm của ví nam đứng kẹp tiền
rất mỏng và tinh tế. chiếc ví kẹp tiền dù ở dạng nào cũng luôn gây sự chú ý đến những người yêu thích sự tinh tế, gọn nhẹ.

5. ví đứng nam chứa tiền xu


ví đứng nam đựng tiền xu có lẽ chưa phổ biến ở nước ta!
do mẫu mã rất nhỏ nên rất khó phân biệt bóp tiền xu là nằm đứng hay ngang. tuy nhiên, như mình đã nói nhiều lần, do nước ta không thịnh hành tiền xu nên loại này không phổ biến!

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing