bóp da nam giá rẻ và câu chuyện da thật, da giả - bài 16
như đã nói ở chủ đề trước, giá thành ví da phụ thuộc nhiều vào da. đa phần giả da có giá cả rẻ và chất lượng kém hơn nhiều so với da thật. bởi vậy khi mua bóp da nam giá rẻ bạn nhớ lưu tâm nhé! tuy nhiên, vẫn có những chiếc bóp nam giá rẻ làm từ da thật. cách phân biệt thật giả bạn có thể tham khảo bài trước. hôm nay, mình sẽ nói nhiều hơn về các định nghĩa da thật, giả da.

tìm đọc:

ví nam cao cấp và cách phân biệt thật – giả, bài 2


bóp nam giá cả rẻ vẫn có thể làm từ da thật
định nghĩa chuẩn của anh về da như sau
“da với cấu trúc dạng sợi ban đầu nhiều hơn hay ít hơn còn nguyên vẹn, đã được thuộc để không bị phân hủy. lông có thể hoặc chưa bị tách rời. nó đồng thời là da đã được chia thành các lớp, hoặc phân đoạn trước hoặc sau khi thuộc da.”

số lượng của lớp phủ bề mặt áp dụng cho da ảnh hưởng tới việc da có được xem là da thật hay không.

“…nếu da có một lớp phủ bề mặt, độ dày trung bình của lớp bên ngoài này, được áp dụng bằng cách nào đi nữa, phải nhỏ hơn hoặc bẳng 0.15mm, và không vượt quá 30% của tổng độ dày”.

cái gì không phải là da?
có rất nhiều loại ngành hàng da được bán như da thật, mặc dù trên thực tế là giả da (faux leather, artificial leather, da simili). một vài loại phổ biến gồm: da pu (bi-cast leather), da ép (laminated leather), da cán (bonded), da phủ (coated leather),...

bao nhiêu phần của một sản phẩm phải là da thật?
mỗi thành phẩm đều có những tiêu chuẩn khác nhau. đôi khi một chiếc bóp da nam giá rẻ có 2 mặt da, bên trong bằng da pu thì bảo thế nào?? ở nước ta rất nhiều sản phẩm ghi da thật nhưng việc nhận dạng đôi khi chưa được rõ ràng. bạn cũng biết hiện nay công nghệ làm giả tinh vi thế nào mà. theo mình, để đề phòng bị nhầm, bạn hãy tìm đến những chỗ bán uy tín để mua cho chắc!

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing