cách bảo quản ví da nam (p2) - bài 28
cách giữ gìnbảo quản ví da nam lần này mình sẽ viết tiếp thêm 3 cách nữa. nghề chơi cũng lắm công phu, muốn có món đồ bền đẹp cũng phải biết cách bạn nhỉ.

4. vết bẩn
nếu có bụi bẩn nhỏ ở phía cạnh của da thì dùng một ít nước ấm và từ từ chùi nhẹ chúng.

cách bảo quản ví da nam khỏi vết bụi bẩn là dùng lực nhẹ thôi để chùi. nếu mạnh tay sẽ làm hỏng bề mặt da. trường hợp này cần nhẹ tay, không cần quá sức nhé các chàng trai.ví da để không khéo thường hay bị bẩn
5. tác động vật lý
không để nhiều tiền và giấy tờ. nếu luôn để bóp trong tình trạng căng phồng lớp da sẽ mau nứt, đường chỉ giãn đứt. theo mình thì đồ trong ví có chiều dày dưới 3 cm là ổn.

ngoài ra, bạn nên giữ bóp tránh xa những vật sắc nhọn. vết xước trên ví da không thể ngăn chặn được và khó hồi phục.

6. nấm mốc
nếu đồ dùng bằng da của bạn bị mốc nhẹ, bạn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy giẻ sạch tẩm dầu thông mà chùi đi. dấm ăn, hoặc cồn pha loãng với nước ấm, thuốc diệt nấm cũng là một lựa chọn rất tốt.

trong trường hợp sản phẩm bị mốc nhiều quá có thể sử dụng xà phòng cục chà xát lên bền mặt da. sau đó dùng khăn ướt tấy sạch phần xà bông dính trên da và để khô tự nhiên.

7. các trường hợp dùng hóa chất
một số hóa chất có thể làm mịn da hay đánh xi lên cho đẹp. tuy nhiên bạn cần phải có một số kiến thức nhất định như chất liệu da và màu sắc xi, vv. mình không khuyên bạn làm theo cách này vì nếu không khéo, sẽ làm hư hại đến thành phẩm đấy!

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing