làm thế nào nhận biết ví da nam hàng hiệu xách tay (p1) - bài 36
đính chính trước, mình không bán hàng ví da nam hàng hiệu xách tay. trước giờ mình chỉ bán hàng trong nước, "made in vietnam". mặc dù thế cũng có nhiều bạn hỏi mình cách phân biệt thật giả. bài viết dưới đây gồm một số mẹo nhỏ theo kinh nghiệm của mình.

1. đường may
những đường may phải rất khít và chắc, và nếu là túi mới thì không bao giờ có hiện tượng sút chỉ. nhớ xem xét đường may cẩn thận cả trong và ngoài, những ngăn đi kèm.

2. chất liệu
hàng nhái nếu là giả da thì dễ nhận biết hơn. rắc rối ở chỗ, đôi khi chúng vẫn được làm bằng da thật (như hàng fake loại 1 chẳng hạn). điều này làm chúng ta rất khó phân biệt. trừ trường hợp chiếc ví da giá hàng chục, hàng trăm triệu thì chất liệu da nhận biết dễ dàng hơn vì chúng có đẳng cấp khác so với hàng nhái.

tìm đọc:

ví nam cao cấp và cách phân biệt thật – giả, bài 2

ví da bò nam và các loại da làm ví (p3) – bài 22

3. nhãn mác
xem chúng có đúng chính tả hay không: "tommy" và "tomy", "coach" hay "catch",...

ngoài ra, bạn nên tham khảo trên internet trước để biết những đặc trưng của nhãn ở từng thương hiệu cụ thể.

4. đóng gói
hãy chọn chỗ bán ví da nam hàng hiệu xách tay có hộp kèm theo. giá càng đắt, hàng thật càng được đóng gói đẹp và kỹ hơn. tất nhiên bạn cũng phải biết cách nhìn "hộp thật", "hộp giả" nữa.

5. các chi tiết
những chi tiết nhỏ như dây kéo, nút bấm, giấy kiếng, số seri... cũng có thể nói cho bạn biết đây là hàng chính hãng.kết: những điểm trên bạn bắt buộc phải nhớ trước khi quyết định mua bóp da nam hiệu xách tay. và bạn cần phải biết thêm về cách nhận dạng thương hiệu mà bạn muốn mua. bài tiếp mình sẽ giới thiệu kỹ hơn về ý này.

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing