hỏi đáp về ví da nam khắc tên - bài 38

ví da nam khắc tên đem lại cá tính, độc đáo cho người tiêu dùng. đây cũng là một nét khác biệt của ví da handmade và bóp da hàng hiệu. thường thì rất ít người lại đem chiếc ví hiệu đã có logo đem khắc tên lên cả, có phải không? dưới đây là các câu hỏi mình hay gặp khi các bạn yêu cầu dịch vụ này.chữ gì trên ví da nam khắc tên là hợp nhất?
tên bạn, tên người ấy, câu châm ngôn bạn yêu thích,... hãy cá tính hóa bằng từ riêng của bạn. đây cũng là món quà rất trang trọng dành cho người thân.

chữ nào thì đẹp?
chú ý thêm khi khắc tên bạn hãy tìm hiểu đến font chữ, các họa tiết (nếu muốn) và trao đổi với người bán trước khi khắc nhé. chữ sau khi khắc lên không chỉnh, không xóa được đâu nên bạn phải cẩn thận.

nên khắc mặt trước hay ở bên trong?
tùy bạn. thường thì mình thấy da phần khắc ở mặt trước. nếu bạn muốn gửi thông điệp kín đáo thì có thể để ở trong. theo ý mình để mặt trong được khắc đẹp, phần chữ thường phải nhỏ gọn.

bao nhiêu tiền một lần khắc?
thường khắc tên lên ví da người ta dùng máy laser. tùy nơi sẽ có giá khác nhau. nếu chữ không thì 50 - 100, cá biệt có những chỗ không tính tiền, coi như là dịch vụ tặng thêm khi bạn mua hàng.

chữ có bị mờ theo thời gian?
câu trả lời là không! chữ được khắc chứ không phải viết hay in nên không mờ được nha bạn.

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing