bóp da handmade và 4 lý do mua không thể cưỡng được - bài 43
bóp da handmade hiểu nôm na là bóp da được làm bằng tay. có rất ít hoặc gần như không sử dụng đến máy móc trong lúc chế tác, đặc biệt ở giai đoạn khâu. đây là loại ví da khá đặc biệt, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao trên toàn cầu. đọc tiếp và bạn sẽ biết vì sao nhé.

1. tính sáng tạo cao
thường các bóp da handmade được làm hoặc làm bởi cá nhân hoặc xưởng đồ da nhỏ. so với ví được sản xuất công nghiệp phải mất rất nhiều thời gian và gò bó. một mẫu mới phải qua các khâu ý tưởng, bản vẽ, đề xuất, dự toán ngân sách....trong khi đó, các thợ làm thủ công thường sáng tạo hơn. đa phần họ làm vì đam mê, nên các mẫu mã thường không có giới hạn trong khuôn mẫu nào.

2. bóp da handmade bền hơn


đường chỉ may bóp da handmade
xem thêm:

3 điều bạn bắt buộc phải biết về ví handmade bằng da - bài 30

đường chỉ may theo phương pháp bằng tay bền hơn. đường may công nghiệp dễ đứt hẳn toàn bộ nếu một mũi may chẳng may bị đứt.

3. cá nhân hóa cao
bóp da handmade khắc tên dễ dàng cá nhân hóa bạn hơn. khắc tên bạn, câu châm ngôn bạn thích hoặc cả tranh ảnh nữa. nếu bạn đã mua một chiếc ví da hàng hiệu công nghiệp, việc làm trên sẽ phần nào làm giảm đi giá trị sản phẩm.


tìm đọc:

hỏi đáp về ví da nam khắc tên - bài 384. đầy cá tính


không sản xuất hàng loạt nên khi dùng các bằng tay thủ công đem cho ta cảm giác độc đáo. cũng chính vì điều này mà rất nhiều người chọn ví handmade làm món quà cho người thân của mình.

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing