Để trở thành người béo nhất thế giới, Susanne Eman ở thành phố Casa Grande, bang Arizona, Mỹ, hấp thụ hơn 20.000 calo mỗi ngày. Hình ảnh trên The Sun.

[TABLE="align: center"][TD=";]Hiện tại, chị Susanne đã hơn 300 kg và dự định sẽ đạt tới con số 700 kg. Theo The Sun, ngoại hình quá khổ của Susanne không khiến chị phiền lòng, trái lại, bà mẹ hai con thấy tự tin vì hấp dẫn được nhiều đàn ông và giúp chị có cơ hội làm người mẫu cỡ bự trên website.


[TABLE="align: center"]


[TD=";]Bà mẹ đơn thân ấy chia sẻ: 'Càng béo, tôi càng cảm thấy thích. Tôi thấy mình tự tin và gợi cảm. Cách đây hai năm, tôi cân nặng hơn 200 kg và thực tế là việc này khiến tôi bắt đầu hấp dẫn đàn ông. Mục tiêu của tôi cuối năm nay phải đạt được 360 kg và tới năm 41 hay 42 tuổi, sẽ là khoảng 700 kg'.


[TABLE="align: center"]


[TD=";]'Người mẫu' tập luyện hàng ngày để giúp cơ có thể giữ được trọng lượng. Mỗi tuần một lần, cô đều đi kiểm tra sức khỏe và lượng đường trong máu.


[TABLE="align: center"]


[TD=";]Không giống mẹ, hai cậu con trai của Susanne là Gabriel, 16 tuổi, và Brendin, 12 tuổi, có chế độ ăn uống bình thường. Người phụ nữ này khẳng định cô cảm thấy ổn và có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân.


[TABLE="align: center"]


[TD=";]Mục đích trở thành người béo nhất thế giới của Susanne là vì muốn phá bỏ định kiến, béo là điều tồi tệ. Cô thường dành 8h để chất đầy 6 xe đẩy hàng thức ăn mỗi khi đi siêu thị cho cả tháng. Mặc dù chưa phát hiện bất cứ vấn đề sức khỏe nhưng bác sĩ vẫn cảnh báo về tình trạng béo của Susanne.


[TABLE="align: center"]


[TD=";]Susanne (áo đỏ) năm 10 tuổi và cô năm 19 tuổi với hai cậu con trai.