Mặc dù tuổi đã cao nhưng nhiều cụ ông, cụ bà vẫn quyết định làm đám cưới.

1. Cặp đôi bà 77 tuổi, ông 82 tuổi kết hôn nhờ... Facebook

Câu chuyện của cụ bà Barbara Moore, 77 tuổi và ông Laurence Brocklesby, 82 tuổi khiến cho ai cũng phải bất ngờ, bởi dù đã ở cái tuổi “gần đất xa trời” nhưng ông bà vẫn tìm thấy nhau trên Facebook và giờ đã hạnh phúc bên nhau.

Bà Barbara Moore, một y tá, sử dụng máy tính để quên đi việc chồng bà đã qua đời 4 năm trước, bà dùng Facebook để tìm lại những người bạn cũ của mình và từ đó, bà đã gặp ông Brocklesby, một người đàn ông đã ly hôn với vợ được 16 năm.
Sau những cuộc trò chuyện trên Facebook, bà Barbara và ông Brocklesby càng thấy họ có nhiều điểm chung. Cuối cùng, sau 3 tháng làm quen, họ đã gặp mặt và quyết định chung sống hạnh phúc bên nhau.

2. Mối tình 33 năm của hai cụ già


Mối tình 33 năm của cụ ông Robert Whittle và cụ bà Vera Lawrence.
Sau 33 năm sống với nhau, một cặp vợ chồng cao tuổi đã tiến hành tổ chức lễ cưới nhân dịp đầu năm mới. Cặp vợ chồng kỳ lạ này là cụ ông Robert Whittle, 84 tuổi và cụ bà Vera Lawrence, 93 tuổi đến từ thành phố Beccles, hạt Suffolk, Anh.


Ông Robert Whittle và bà Vera Lawrence gặp nhau tại một câu lạc bộ ở địa phương. Tình yêu của họ đã dần phát triển khi cả hai được ghép thành một cặp đôi trong cuộc thi của thành phố. Cuối cùng, sau hơn 3 thập kỷ sống chung, bà Vera đã đề nghị ông Robert tổ chức đám cưới. Họ đã có một đám cưới lãng mạn cùng 30 người bạn và gia đình tại nhà thờ St Luke ở địa phương.

3. Chú rể 120 tuổi cưới cô dâu 60 tuổi

Sáu năm sau khi người vợ đầu tiên qua đời, ông Hazi Abdul Noor, 120 tuổi, đã kết hôn lần nữa với bà Samoi Bibi, 60 tuổi, đến từ làng Satghori ở vùng Đông Bắc Ấn Độ. Bất chấp việc mình đã 120 tuổi và là người chủ của gia đình có 122 người, gồm 2 con trai, 4 con gái, rất nhiều cháu, chắt... ông Hazi Abdul Noor vẫn muốn tiến hành đám cưới thật hoành tráng. Có 500 khách mời đã tới dự đám cưới của ông ở bang Assam.


Cụ ông Hazi Abdul Noor, 120 tuổi đã kết hôn với bà Samoi Bibi, 60 tuổi.
Con trai ông là Hazi Azir Uddin cho biết: "Ngay sau khi mẹ tôi mất, cha tôi yêu cầu chúng tôi tìm một người phụ nữ để bà ấy chăm sóc ông và gia đình". Đây không phải là một việc dễ dàng vì không phải ai cũng muốn làm cô dâu của một người đã 120 tuổi. Nhưng thật may mắn, họ đã tìm thấy một người mẹ mới cho gia đình, mặc dù bà ấy ít hơn ông Noor một nửa số tuổi.

Sau khi kết hôn với ông Noor, bà Samoi đã trở thành người mẹ, người chị... của rất nhiều người, thậm chí có người trong số những thành viên của gia đình còn lớn tuổi hơn bà rất nhiều.

4. Cụ ông 100 tuổi kết hôn với cụ bà 93 tuổi

Tháng 3 năm 2011, một cụ ông 100 tuổi và một cụ bà 93 tuổi ở Mỹ đã tổ chức hôn lễ sau 28 năm hẹn hò. Đó là cụ ông Forrest Lunsway và cụ bà Rose Pollard sống tại California, Mỹ.


Đám cưới của cụ ông Forrest Lunsway, 100 tuổi và cụ bà Rose Pollard 93 tuổi.


Hai người gặp nhau năm 1983 tại một câu lạc bộ khiêu vũ. Họ trở thành cặp bạn nhảy tâm đầu ý hợp và lấy nhau vào đúng sinh nhật lần thứ 100 của ông Forrest. Cụ bà Rose cho biết, ban đầu, bà nói với ông rằng sẽ không bao giờ lấy ông nhưng cuối cùng bà đã chịu thua, khi ông ngỏ lời cầu hôn vào năm ngoái.

5. Mối tình 15 năm của cụ ông 98 tuổi và cụ bà 95 tuổi

Mới đây, một đám cưới lãng mạn giữa 2 cụ già đã được tổ chức tại Palm Springs, California, Mỹ. Đó là đám cưới của cụ ông Allen Marks, 98 tuổi và cụ bà Lilian Hartley, 95 tuổi. Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, họ đã có 15 năm hẹn hò.
Sau 15 năm hẹn hò, cụ ông Allen 98 tuổi và cụ bà Lilian 95 tuổi đã tổ chức đám cưới.
Cụ ông Allen và cụ bà Lilian đều có sở thích xem tivi và đi du lịch. Họ kể rằng, vì thường xuyên đi du lịch với nhau nên không có thời gian để tổ chức đám cưới. Cụ bà Lillian chia sẻ niềm vui: "Tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi chỉ muốn được ở bên nhau mãi mãi".

Theo PLXH