[TABLE=";]

[TD=";]Lớp da của anh mỏng như giấy. Ảnh: AOL


Người đàn ông 41 tuổi đến từ nước Anh cho biết anh bị mắc Ehlers-Danlos, một chứng bệnh rối loạn di truyền gen hiếm gặp, khiến làn da của anh bị suy yếu.
Turner nói với ABC News: "Nếu nhìn vào các tế bào da của các bạn dưới kính hiển vi, trông nó sẽ rất tròn và được liên kết chặt chẽ với nhau. Các tế bào da của tôi thì khác, trông chúng lởm chởm và dường như chẳng gắn kết gì với nhau cả".
Turner cho biết chứng bệnh hiếm gặp khiến làn da của anh mỏng chỉ bằng một nửa người thường. "Mặc dù có thể bạn không tin, nhưng nó mỏng như tờ giấy vậy".
[TABLE=";]

[TD=";]Phần da bụng của anh Gary Turner có thể kéo căng thành bàn và để được 3 chai bia. Ảnh: AOL


Turner kể rằng anh nhận thấy làn da của mình có độ đàn hồi khác thường từ năm mới chỉ 3 hay 4 tuổi. "Hồi ấy tôi có một người cậu khoảng 10 tuổi. Cậu ấy thường kéo căng da tôi ra cho bạn bè của cậu ấy xem. Khi thấy phản ứng của mọi người, tôi biết có điều gì đó khác lạ", anh kể với AOL.
Anh cho biết thường xuyên phải sử dụng những chiếc ghim kẹp để giúp giữ làn da không bị trùng xuống. Turner từng là ngôi sao của gánh xiếc Circus of Horrors, đã tham gia biểu diễn trong chương trình Britain's Got Talent hồi năm ngoái. Hiện tại, anh là một nghệ sĩ biểu diễn cho Royal Family of Strange People, một nhóm người có khả năng đặc biệt chuyên biểu diễn ở London.
Hướng Dương