Chuyện thật như đùa xảy ra tại Trung Quốc, kỳ lạ là người đàn ông không hề cảm thấy đau đớn gì nữa chứ.


Những tên trộm táo tợn ở ngôi làng Niqiao, thành phố Ông Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, vừa thực hiện phi vụ khiến cả giới truyền thông kinh ngạc. Chúng ngang nhiên “lấy cắp” của quý của một người đàn ông đào hoa trong khi ông ta đang say giấc.
[TABLE="align: center"][TD=";]Ông Fei Lin ở ngôi làng Niqiao này đã bị trộm lấy mất của quý trong khi đang ngủ.


Câu chuyện kỳ lạ trên là nỗi đau và cảm giác xấu hổ mà ông Fei Lin, 41 tuổi, đang phải trải qua. Ông nói với cảnh sát: “Khi tôi đang ngủ, những tên trộm lẻn vào nhà và trùm kín đầu tôi bằng một cái túi”.
“Tôi chỉ nhớ chúng đã phủ cái gì đó lên đầu và lột quần tôi xuống sau đó cả đám bỏ chạy. Tôi chưa kịp định thần và không cảm thấy cảm giác đau đớn lúc đó thì nhìn thấy máu chảy rất nhiều. “Cậu nhỏ” của tôi đã biến mất”, ông Lin cho biết.
[TABLE="align: center"]


[TD=";]Nhiều người nghi ngờ thủ phạm làm việc này do đánh ghen vì ông Lin có quan hệ với nhiều phụ nữ.


Cảnh sát tin rằng hung thủ của vụ án “ăn trộm” của quý có lẽ là người tình của một số phụ nữ trong địa phương. Ông Lin đang có quan hệ thân mật với họ, do đó vụ án này có thể quy về động cơ đánh ghen.
Cảnh sát đã cố gắng tìm kiếm “của quý” của ông Lin tại hiện trường với hy vọng sẽ phục hồi “khả năng đàn ông” cho nạn nhân. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều vô vọng.
[TABLE="align: center"]


[TD=";]Hiện trường - Nơi "của quý" của ông Lin bị trộm mất.


Trong khi đó, ông Lin từ chối thủ tục nhận diện kẻ tình nghi trong vụ án. Ông cũng khẳng định, mình không có quan hệ bất chính với người phụ nữ nào.
theo ione