Thứ Ba, 31/07/2012 - 02:13
Theo hãng ABC News Station KGTV đưa tin, chú mèo đực Ivy của gia đình anh Paul Fosco đã bị thất lạc vào ngày 17/7 qua. Hiện gia đình anh đang treo khoản tiền thưởng trị giá 5.000 USD (hơn 100 triệu VND) cho bất kỳ ai phát hiện và đưa chú mèo về nhà an toàn. Gia đình đã thuê hẳn một đội đặc nhiệm từ Los Angeles cùng với những chú chó săn chuyên nghiệp hi vọng có thể tìm ra tung tích của mèo Ivy.

Chú mèo Ivy quý hiếm

Chú mèo Ivy (1,5 tuổi) thuộc giống mèo Xa-van quý hiếm được lai tạo từ mèo rừng châu Phi và mèo nhà. Thế hệ F1 của loài mèo này giá bán có thể lên đến 20.000 USD (hơn 420 triệu VND). Chú mèo Ivy thuộc thế hệ F2, tuy nhiên giá trị của nó vẫn rất lớn, nếu bán cũng thu được bộn tiền.
Anh Paul Fosco – chủ nhân của chú mèo Ivy, và cũng là bố của Mike cho biết: “Đối với tôi, tiền bạc không quan trọng, tôi chỉ mong muốn tìm lại con mèo. Trước đây nó cũng từng đi lạc vài lần, nhưng lần nào Mike cũng tìm thấy nó”
Gia đình anh có kế hoạch sẽ nán lại San Diego thêm một thời gian nữa để tiếp tục tìm kiếm chú mèo. Gia đình cũng cho biết, Ivy đã được*gắn vi Chíp điện tử, hi vọng những thiết bị tìm kiếm sẽ sớm phát hiện ra tung tích chú mèo.
“Đối với những ai có vật nuôi cũng vậy, tất cả đều rất thương yêu chúng. Chúng không chỉ là con vật cưng mà chúng còn như là một thành viên thân thiết trong gia đình. Và không chỉ riêng gì chó với mèo, những con vật khác cũng thế”, Fosco tâm sự thêm.
Lê Kiên

Thưởng hơn 100 triệu cho ai tìm được mèo lạc 7 10 1


  • in
  • Xem phản hồi
  • Gửi phản hồi