Ngoài ra còn có phần trình diễn khó tin của những người “không xương” khác.
Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!


Lilia Stepanova
Người thể hiện phần trình diễn vừa uốn dẻo vừa chơi bi –a dưới đây là nghệ sỹ người Nga có tên Lilia Stepanvova. Cô còn được biết đến với danh hiệu người rắn khi thực hiện thành công tiết mục hiếm hoi: uốn dẻo bắn cung (giương cây cung và bắn một mũi tên bằng bàn chân).
Lilia Stepanova từng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình nổi tiếng như Jimmy Kimmel Show và American’s got talent. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của ESPN Sports Center.
Zlata
Zlata phát hiện tài năng uốn dẻo phi thường từ năm lên 4. Khi trưởng thành, cô trở thành một huấn luyện viên thể dục dụng cụ. Cách đây không lâu, Zlata từng gây chấn động thế giới với những bộ ảnh uốn dẻo tài ba, tại những địa hình gần như không tưởng.
Kristy Nicholson
Kristy Nicholson trở thành nghệ sỹ uốn dẻo với mục đích htam gia gánh xiếc theo mong muốn của mẹ - một huấn luyện viên rất cứng rắn với biện pháp tập luyện khắc nghiệt. Bà thường bỏ con gái vào những chiếc thùng chật hẹp và ép cô phải chiến thắng sự sợ hãi cũng như cảm giác trói buộc bức bí.
Alexey I.Goloborodko
Alexey I.Goloborodko được miêu tả là “người không xương” bởi anh có thể trình diễn nhiều màn uốn dẻo đa phong cách. Sinh trưởng tại Nga và theo học ngành múa nhưng hiện tại phần lớn thời gian của Alexey dành cho việc biểu diễn uốn dẻo vòng quanh thế giới
Nokulunga Buthelezi
Xuất hiện và nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Africa Africa, Nokulunga Buthelezi được ví là người rắn bởi m àn vũ đạo dẻo dai khó tin. Bên cạnh đó biệt danh này cũng xuất phát từ trang phục mà cô lựa chọn khi tham gia một chương trình truyền hình của Đức.
Daniel Browning Smith
Daniel Browning Smith đang giữ kỷ lục thế giới tại hạng mục Người có khả năng chui qua một cây vợt tennis và ghế ngồi toilet trong thời gian ngắn nhất.
Arevik và Tatevik Seyranyan
Hai cô gái này nổi tiếng với màn biểu diễn uốn dẻo thu gọn toàn thân vào trong một chiếc hộp lập phương.
Matt Alaeddine
Matt Alaeddine nặng tới 181 kg nhưng anh lại có cơ thể vô cùng mềm dẻo. Anh có thể đạt bàn chân mình lên gò má, biến mình trở thành bảng phi tiêu, làm trật khớp vai mình….
Richard Rosson
Richard Rosson còn xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho các sản phẩm khác nhau với những màn trình diễn uốn dẻo từng làm chấn động các chương trình truyền hình nổi tiếng như Channel 4 News, The Richard and Judy Show, Dick and Dom in Da Bungalow….
Nghệ sỹ tài năng này từng được mời thực hiện một số cảnh quay mạo hiểm cho bộ phim Harry Potter.