Suốt 17 năm qua, ông Trần tuyệt đối không cho vợ được thỏa mãn chút ham muốn xác thịt nào vì ông tin đó là cách để trường sinh bất lão.

Thói điên rồ ấy khiến bà vợ cạn sức chịu đựng, đành phải đâm đơn ly dị. Ngày 6/9 vừa qua, cặp đôi này đã chia tay trong “hòa bình” tại tòa án nhân dân huyện Tân Can, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Ông chồng kỳ dị này tên Trần và người vợ tên Dư kết hôn năm 1972. Họ có với nhau hai đứa con – một trai, một gái. Hai người con đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Kể từ năm 1995, ông Trần trở nên mê tín cực độ. Vì khát khao “trường sinh bất lão”, ông thường xuyên không thực hiện nghĩa vụ vợ chồng và từ chối lao động để duy trì, phát triển cuộc sống.

Suốt 17 năm qua, mọi gánh nặng dồn lên vai người vợ. Bà Dư hy vọng sự chịu đựng, hy sinh của mình sẽ giúp chồng hồi tâm chuyển ý. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của người phụ nữ khốn khổ này đều trở thành công cốc.

Vào tháng 7 vừa qua, được con gái ủng hộ, bà đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa án địa phương, chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ còn trên danh nghĩa với ông Trần.

Theo Đất Việt