Thủy Top lại dốc bầu tâm sự và những điều cô nói luôn hấp dẫn như chính bản thân cô.

- 17 tuổi, chị đã nổi tiếng trong mắt cánh đàn ông. Giờ nhìn lại, chị có thấy mình "trưởng thành" sớm quá?

- Tôi nghĩ sớm hay muộn cũng chỉ là một thứ định nghĩa chủ quan cho một trạng thái thời gian. Chúng ta hãy suy nghĩ giản đơn hơn, dù có sớm hay muộn cũng không quan trọng bằng việc trong khoảng thời gian đó, mình có dám mơ ước và dám liều lĩnh thực hiện ước mơ của mình hay không. Đó mới là giá trị nên bàn tới.

- Chị yêu có sớm như thế không?

- Tôi không biết!
- Bây giờ, từ "sexy bomb" chị đang hướng mình trở thành "gái ngoan showbiz". Đó có phải là một quyết định dễ dàng?

- Mọi người thường hay thích đặt tên gọi cho một sự vật hay hiện tượng. Tôi không cố ép hoặc phải hướng mình là một cô gái ngoan hay một hình tượng nào đó trên giấy rồi chạy theo. Đơn giản tôi chỉ muốn là chính bản thân mình. Đôi khi, con người suy nghĩ quá phức tạp để tự dựng lên một cái mặt nạ được tô vẽ cẩn thận, hoàn hảo, nhưng khán giả lại quá thông minh để không bị lừa bởi vài ba trò tiểu xảo giả tạo. Theo tôi, sự chân thành mới chính là chìa khóa cho sự yêu thương dài lâu. Chúng ta đã phải sống và nhìn ngắm quá nhiều thứ giả tạo.

- Quyết định thì dễ, còn thực hiện lại khó. Chị thấy đúng không?

- Tôi chẳng thấy đúng. Như tôi đã nói, khi được là bản thân mình thì là thứ rực rỡ nhất.

- Nhiều người không biết Huỳnh Minh Thủy là ai, nhưng họ biết rõ cô Thủy Top! Chị nói gì nếu cánh đàn ông nhìn chị và phá lên ngạc nhiên: "À, hóa ra em là Thủy Top"?

- Tôi sẽ rất vui đấy. Ít nhất là họ cũng đã nhận ra tôi và tôi mang lại sự ngạc nhiên cho họ.

- Nếu chị nói chị muốn đứng đắn, nghiêm túc hơn... người ta sẽ cố tình nghĩ ngược lại, ngày xưa chị nông nổi, hư hỏng, nổi loạn đấy! Thực tế có phải như vậy không?

- Tôi là một cô bé có nội tâm hơi mâu thuẫn và phức tạp. Từ trước tới nay, bởi sự mâu thuẫn đó nên trong tôi luôn xảy ra những cuộc tâm chiến dữ dội. Tuy rằng trông bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, khó lường nhưng thật ra lại yếu đuối, ngờ nghệch. Quan điểm của tôi là người ta sẽ vẫn còn nghi ngại những thứ mình nói, nhưng sẽ tin những gì mình làm. Cho nên mình không phải nói nhiều làm gì cả.

- Thông thường, một người khi đã trải qua, nếm trái đắng mới biết trân quý những giá trị giản dị. Chị nghĩ điều này đúng với mình chứ?

- Đúng vậy, đó là bài học đắt giá nhất và thật xứng đáng trong quyết định bỏ dở mọi thứ để đi học của tôi.

- Nhưng nhiều người cảm thấy khó nghĩ vì một nơi phồn hoa như New York lại có thể thay đổi được chị?

- New York đỏng đảnh lắm, vừa xấu tính vừa sâu sắc, vừa ngọt ngào lại vừa man trá... Ôi chao, quả là một nơi thích hợp nhất cho bất cứ một ai muốn tôi luyện tinh thần thép cao độ.
- Tôi biết, có một người đàn ông thầm lặng đứng sau và ủng hộ mọi sự thay đổi và nỗ lực của chị? Phải chăng sự thay đổi là món quà chị gửi lại cho người ấy?

- Anh hỏi cứ như tôi có đại gia chống lưng ấy nhỉ? Tôi không thích người ta hiểu nhầm vì câu hỏi này. Người đó là bạn trai và chỗ dựa tinh thần của tôi. Trong thế giới giả dối đầy phức tạp này, tôi cảm thấy anh ấy chính là sự thật. Một người cho mình được cảm giác như vậy, thật xứng đáng để mình tặng anh ấy cả thế giới.

- Chị gọi chàng trai đó là "Mèo Nâu". Phải chăng chàng mềm mại và khôn ngoan như một con mèo và chị muốn sở hữu vào lòng?

- Nguy hiểm và ngọt ngào là hai đặc điểm của nhân vật Mèo Nâu. Tôi chỉ có thể tiết lộ như vậy.

- Nhưng tính cách con mèo luôn tiềm ẩn sự dũng mãnh của một con hổ? Chị thích chàng là mèo hay hổ?

- Tôi thích chàng là chàng, chứ mèo hay hổ để làm gì.

- Có cơ hội cho một người nào khác, khi biết khu vườn chị đã có người sở hữu hay không?

- Khi tôi đã tặng cả thế giới cho ai đó, người khác không nên chạy ra xin cơ hội.

Theo Đẹp