Sau 2 năm bước chân vào showbiz, Ngọc Trinh đã có nhà lầu, xe hơi, làm chủ spa, có thương hiệu thời trang riêng. Thử hỏi trong làng showbiz Việt, mấy ai được như "nữ hoàng đồ lót"?

Nhìn vẻ ngoài ngây thơ và đọc những dòng tâm sự “thật như đếm” của Ngọc Trinh như “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ”, và “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”, "Điều giỏi nhất của tôi là ngoan", nhiều người không khỏi nghi ngại về trí thông minh của người đẹp này… Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh óc ngắn, ngu ngơ, thực dụng, sống bám... Ấy nhưng, cô nàng có người yêu tài giỏi bao bọc, điều mà hàng trăm cô gái tự coi mình "chân không ngắn, óc thì tương đối dài" không có được. Vì nàng thật.

Cứ thử nhìn mà xem, trong số những chân dài đình đám showbiz Việt, mấy ai thật được như Ngọc Trinh. Nàng nói, "không tiền thì cạp đất mà ăn à?". Dư luận phẫn nộ vì nàng thực dụng, ơ hay, cử bình tâm vắt tay lên trán mà nghĩ xem, nàng nói có phải không? Ở đâu thì không dám nói chứ ở cái đất Việt buổi nhiễu nhương, con đuổi mẹ, đuổi cha, anh chị em đánh cãi chửi nhau vì tiền vì lợi này, Ngọc Trinh đã nói thật, thật 100%. Nàng nói lên cái sự thật mà chẳng ai dám thừa nhận. Kẻ viết bài này xin bạo gan nói rằng, không ít trong số những kẻ ném đá Ngọc Trinh là đang ghen tỵ với nàng, hoặc phải gào lên phản đối để chứng tỏ mình không như thế.
Ngọc Trinh óc dài hàng km

Nàng nói, "yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ". Hẳn nhiên là thế rồi. Cái xã hội này còn xa lạ gì với những cô nàng dắt người yêu vào trung tâm thương mại, đòi mua cái túi đôi giày. Các cô nghĩ rằng, món quà nhỏ thì là tình cảm, còn những chiếc túi hàng chục ngàn đô của Ngọc Trinh thì là "đào mỏ"? Xin thưa là không. Động cơ tặng quà và đòi quà như nhau cả thôi. Điểm khác nho nhỏ là các cô thua Ngọc Trinh ở "thương hiệu". Cứ đẹp và nổi như nàng đi, hẳn các cô sẽ chỉ thấy hài lòng với món quà xa xỉ tương tự như nàng.

Và kìa, nàng nói, "Điều giỏi nhất của tôi là ngoan". Nhiều kiều nữ hẳn phải chạy dài để học được cái ngoan của nàng. Hãy nghe nàng nói tiếp, "Tôi phụ thuộc và cảm thấy thoải mái, thấy mình may mắn hơn những phụ nữ khác vì có được người đàn ông thương mình và lo lắng cho mình. Mọi thứ có số hết. Khi chị giỏi, chị sẽ không gặp được những người đàn ông lo lắng cho mình”.

Đàn ông không bao giờ thích yêu một người con gái thông minh hơn mình. Ngọc Trinh hiểu điều đó: "Đàn bà đẹp và thông minh là tốt. Nhưng không thông minh cũng chẳng sao. Tôi thích đàn bà đẹp và ngoan thôi. Và tôi ước tôi cứ ngoan hoài như vậy, đừng hư. Giỏi hay không giỏi, với tôi không quan trọng".

Ngọc Trinh cũng biết được tâm lý đàn ông luôn thích nhìn những người phụ nữ đẹp, vì thế mà: "Lúc nào xuất hiện ngoài đường cũng phải đẹp, lộng lẫy. Thậm chí lên giường đi ngủ cũng phải đẹp, thơm tho. Tôi thoa kem thật ngọt ngào, thật thơm và đặc biệt là không bao giờ được phép lôi thôi trước mặt anh ấy".

Hai năm bước chân vào showbiz Ngọc Trinh đã trở thành gương mặt nổi tiếng. Ngọc Trinh thu về những hợp đồng quảng cáo đồ lót béo bở, đi chụp hình đi dự tiệc với giá gần 2.000 USD.

Trong 2 năm Ngọc Trinh đã có mọi điều mà các cô gái thường ao ước. 22 tuổi cô có nhà lầu xe hơi, làm chủ spa, một thương hiệu thời trang riêng của mình. Ngọc Trinh còn lo được nhà cho bố, cho mẹ và lo công ăn việc làm, tạo được thu nhập ổn định cho 3 anh chị em ổn định hàng tháng.

Sự ngu ngơ giúp nàng kiếm bộn tiền. Ca sĩ Đức Tuấn đã phải hết lời khen ngợi: "Tôi thấy mọi người chê Trinh, bảo Trinh ngây ngô rồi đủ thứ. Nhưng riêng tôi, tôi lại thấy cô ấy thật là thông minh.

Còn đạo diễn Dũng Khùng thì nói: "Tôi đã đọc bài phỏng vấn Ngọc Trinh, tôi nghĩ Ngọc Trinh là cô gái ngoan. Phóng viên hỏi gì cô ấy đều trả lời thì ngoan quá còn gì".

Thậm chí ca sỹ hải ngoại Thúy Khanh cũng phải bái phục: "Mà ai nói Ngọc Trinh khờ chứ tôi thấy cô ấy đâu có ngu dại mà là người "đại khôn", làm PR giỏi quá ấy chứ".

Và khi đã có tất cả những gì nàng muốn, nàng hùng hồn tuyên bố: "Tiền tôi có được bằng sức lực, sự thông minh của mình". Ai "óc dài" thì cãi lại nàng đi?

Độc Bắc Lưu


Nguồn : Phunutoday