LỚP HỌC VẼ TRẺ EM VITAMINART

Lớp học vẽ VitaminArt - Lớp học vẽ trẻ em , lớp dạy vẽ trẻ em VitaminART: Sân chơi nghệ thuật thú vị hấp dẫn với các lớp học vẽ cho bé từ tuổi thiếu nhi

Khởi đầu cho các bé tại VitaminArt studio là lớp học vẽ mang tên NGHỆ THUẬT VUI.

NGHỆ THUẬT VUI (Từ 4 tuổi) Lớp học vẽ Nghệ thuật vui là một sân chơi nghệ thuật tạo hình thú vị, kích thích sáng tạo, phát triển trí tuệ và khai mở tài năng hội họa và mỹ thuật ứng dụng cho các em, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong xã hội như tự tin, hoà nhập, làm việc nhóm, cá tính độc lập. . .

Mỗi lớp học vẽ, mỗi buổi học vẽ đều là một sân chơi nghệ thuật thú vị, kích thích sáng tạo và phát hiện tài năng bản thân cho các bé, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong xã hội.

Các khóa học khác gồm có:

NẤC THANG NGHỆ THUẬT(Từ 6 tuổi) Sáng tác mỹ thuật trên nhiều chất liệu tạo hình đa dạng từ những kiến thức nền tảng nhất về mỹ thuật, quy luật bố cục, tạo hình khối, đường nét, mảng miếng, quy tắc phối màu cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu. .

SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH (Từ 8 tuổi) “Văn học bằng tranh”! Khi các em muốn kể lại một câu chuyện hay lưu lại một kỉ niệm nào đó mà vẽ vẫn chưa đủ, viết vẫn chưa đủ thì phải có sự kết hợp cả hai, đó chính là Truyện Tranh

EM LÀM NHÀ THIẾT KẾ (Từ 13 tuổi) Một môi trường học tập, sáng tạo về chuyên ngành thiết kế thời trang dành cho các bạn trẻ yêu thích và có năng khiếu trong những lĩnh vực mỹ thuật, thời trang lứa tuổi từ 13 đến 17 tuổi.

GIỜ HỌC THỦ CÔNG (Handmade Crafts) Sáng tạo nghệ thuật không giới hạn, dành cho mọi lứa tuổi, trình độ học vấn, nghề nghiệp. Chỉ cần bạn có sự yêu thích, ham mê sáng tạo và dám sáng tạo.

Liên hệ để biết thêm thông tin về các khóa học - lớp học vẽ trẻ em, lớp dạy vẽ trẻ em của chúng tôi:

VitaminART Studio

Website: vitaminart.org

Hotline: 0904 712 399 (Ms. Mỹ Hạnh) - 0979 379 266 (Mr. Việt)

Địa chỉ:

Studio 01: Nhà S3, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, 28A Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

Studio 02: Số 66, tổ 36, khu đô thị mới Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Mầm non Khu vườn nhỏ)

Studio 03: Số 29, ngõ 268/58/24, khu đô thị mới Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Studio 04: Tầng 5, tòa nhà 21 tầng, Làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội.

Studio 05: Số 6A Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội ( Mẫu giáo Liễu Giai)

Studio 06: Số 160 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Mầm non Xanh)

Studio 07: 229 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tiểu học Công nghệ)