Ngoài chiếc áo dài trắng với phần lưng áo hoạ tiết "mạng nhện", gương mặt trang điểm quá đậm của Vân Trang khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Chiều nay (16/4), lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn đã diễn ra tại cụm rạp CGV Yeouido - Seoul - Hàn Quốc. Cùng đảm nhận vai trò đại sứ của liên hoàn phim lần này, nữ diễn viên Vân Trang sánh đôi cùng nam diễn viênYeo Jin Goo của Hàn Quốc xuất hiện rạng ngời tại sự kiện.
Vân Trang tươi tắn sánh đôi cùng Yeo Jin Goo trong sự kiện

Dù luôn nở nụ cười rạng rỡ nhưng Vân Trang lại mất điểm bởi cách trang điểm già quá tuổi cùng chiếc áo dài với họa tiết mạng nhện làm mất tính truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam. Dù chỉ hơn Yeo Jin Goo có 7 tuổi nhưng nhiều người nhận xét Vân Trang trông như mẹ của nam diễn viên này. Cô cũng hoàn toàn mờ nhạt trong dàn diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc.


Gương mặt trang điểm đậm khiến Vân Trang già đi rất nhiều so với tuổi 24 của mình
Chiếc áo dài trắng với họa tiết mạng nhện cũng khiến cô bị ném đá


Cô bị nhận xét trông giống như mẹ của Yeo Jin Goo


Dân mạng Việt Nam hoàn toàn thất vọng với hình ảnh đại sứ duy nhất của Liên hoan phim Việt tại Hàn
Vân Trang luôn cố khoe ra họa tiết mạng nhện sau áo của mình

Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/4. 5 tác phẩm điện ảnh được chọn lọc và trình chiếu trong liên hoan phim lần này là: Thiên mệnh anh hùng, Chơi vơi, Scandal, Âm mưu giày gót nhọn, Áo lụa Hà Đông. Đây là lần đầu tiên liên hoan phim Việt Nam có quy mô được tổ chức tại Hàn Quốc. Sau lễ khai mạc, mở màn cho chuỗi các bộ phim tham dự liên hoan là bộ phim "Thiên mệnh anh hùng" của đạo diễn Victor Vũ.

Tham dự lễ khai mạc chiều nay còn có nhiều diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc:


Jung So Min


Lee Ki Woo


Yang Dong Geun


Kim Sae Ron


Oh Yoon Ah


Seo Ye Ji