Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Gia Đình Kỳ Lạ Chỉ Có Thể Đi Lại Bằng 4 Chân Như Động Vật

  Cách đi lại bằng 4 chân của 5 anh chị em sống tại tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ này là do họ bị mắc một căn bệnh hiếm có liên quan tới khả năng thăng bằng.

  Gia đình 5 anh chị em đi bằng 4 chân sống tại tỉnh Hatay, phía Nam Thổ Nhĩ Kỳ đã làm đau đầu các nhà khoa học khắp thế giới kể từ khi họ được phát hiện vào năm 2005. Qua nhiều năm phân tích, tìm hiểu, các nhà khoa học đã chính thức khẳng định, gia đình đi bằng 4 chân này không phải là một bằng chứng của giả thiết tiến hóa ngược mà họ đều bị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp.


  Người đàn ông duy nhất bị mắc bệnh lạ trong gia đình.​
  Được biết, gia đình kỳ lạ đến từ vùng hẻo lánh của Thổ Nhĩ Kỳ này có tổng cộng 19 anh chị em. Trong số đó, chỉ có 5 người bao gồm 4 nữ, 1 nam có lứa tuổi từ 18 cho tới 34 cùng có cách di chuyển giống nhau. Cha mẹ của họ cũng đi lại như những người bình thường mà không mắc phải dị tật nào.


  Họ di chuyển bằng cách sử dụng bàn chân và bàn tay.​
  Họ không di chuyển giống động vật linh trưởng mà chỉ đi lại bằng cách sử dụng bàn chân và gan bàn tay theo bản năng. Họ cũng chỉ có thể đứng dậy trong một khoảng thời gian ngắn trong tình trạng đầu gối và đầu gập xuống.


  Họ được chẩn đoán mắc căn bệnh di truyền hiếm gặp, chưa xác định được về thăng bằng.
  Ban đầu, các nhà khoa học đã đưa giả thiết, gia đình kỳ lạ này là một ví dụ về sự tiến hóa ngược của loài người. Nhưng mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã khẳng định, cách đi lại bằng 4 chân của họ là một cách để thích nghi với căn bệnh hiếm về khả năng thăng bằng.

  Nguồn kenh14

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn họ đi như thế mà hãy thương nhỉ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sao bây h sinh ra nhiều bệnh lạ thế?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •