Sự kiện lễ hội hoa cổ tích ở vườn hoa thế giới Epcot's được tổ chức thường niên hàng năm như một sự kiện nhằm thu hút du khách đến với công viên giải trí Disney. Lễ hội là nơi tập trung Muôn hoa hòa vào thế giới cổ tích của xứ thần tiên này.
Được diễn ra từ ngày 4/3 đến hết ngày 17/5, khu vườn hoa quốc tế Epcot's năm nay đã cho nhập thêm số lượng hoa nhiều hơn mọi năm.

Đặc biệt năm nay được trang trị một khu vực máy chủ trung tâm để tạo các hiệu ứng độc đáo cho khu vườn với nhiều hình tượng nhân vật, biểu diễn nghệ thuật và ẩm thực.

Mời các bạn cùng Hoa Tươi Đà Nẵng ngắm nhìn vẻ đẹp tạo tác từ Muôn hoa hòa vào thế giới cổ tích của Disney ra sao nhé

Bước chân vào cổng bạn sẽ nhận ra ngay những nhân vật quen thuộc của đại gia đình Disney như chuột Micky, Vịt Donan, Chip và Dale, Chú chó Pluto ở hai bên đường được kết từ nhiều loàihoa tươi đẹp như thạch thảo, hướng dương, cúc...

Đi sâu vào hơn du khách sẽ bắt gặp những hình ảnh cổ tích như nàng bạch tuyết, Peter Pan, công chúa và hoàng tử...

Những nhân vật trong các bộ phim kinh điển từ xưa đến nay đều được ban quản lý công viên cho tạo dựng lại, vì những nhân vật đều được ưa thích.

Đến đây bạn sẽ hòa ngập vào không chỉ vui chơi mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc với hơn 11 bếp luôn trong sẵn sàng trực chờ và phục vụ, các loại có nhiều loại được tập trung từ nhiều quốc gia như pháp, ý, monaco,...

Món mặn như hải sản, thịt nướng,.. món ngọt như bánh ngô, ...và các loại phụ gia trái cây như xoài và bơ... Và bạn không thể thiếu 1 vài ly rượu nhâm nhi như Rhum hương cam, hay Tizana không cồn với nhiều hương trái cây.

Mười khu vườn sẽ kể cho du khách đến đây mỗi câu chuyện kèm theo hình tượng như vườn sa mạc Tây Nam, vườn tiêu, vườn khủng long thực vật và vườn Shakespeare. Mỗi khu vườn được thiết kế độc đáo với các khía cạnh riêng của nó.

Khu vườn sức khỏe nằm ở vùng đất tương lai của thế giới sẽ là nơi chứa nhiều cây thuốc cổ như tỏi, lô hội, hoa cúc, cây thì là, bạc hà và nhiều hơn nữa. Và các loại thuốc hiện đại bao gồm đu đủ, dừa cạn, nghệ, thủy tùng, cỏ xạ hương và cây nữ lang.

Khu vườn Shakespear sẽ có hoa hồng cho đại diện "Romeo và Juliet", hương thảo từ "Hamlet" và hoa oải hương từ "Tale của mùa đông" cũng như thuốc phiện, lily, cây kim ngân hoa và cây liễu.

Năm nay, Disney còn tạo riêng cho những đứa trẻ một khu vườn riêng đê chúng có thể tự do vui chơi mà không sợ bị bố mẹ ngăn cắm vì có đu mô hình phù hợp nhiều lứa tuổi

Các sự kiện lễ hội cuối tuần đặc biệt sẽ cung cấp bất ngờ cho các gia đình, những người yêu thích nghệ thuật sẽ được hòa nhịp với ban nhạc The Gin Blossoms với những buổi biểu diễn sôi động và hào hứng.