Chụp hoa cận cảnh sẽ giúp cho chúng ta lấy những góc độ ảnh đẹp nhất mà ta mong muốn và bên cạnh đó sẽ giúp chúng ta thấy được rõ hơn nét đẹp của từng loài hoa.

Những bức ảnh mà Hoa Tươi Đà Nẵng muốn giới thiệu đến bạn đọc những bức ảnh ảnh về hoa được chụp ở những góc dộ khác nhau nhưng cho bạn đọc sự cảm nhận về vẻ đẹp khác nhau, bộ ảnh mang chủ đề : "Đẹp lỗng lẫy những bức ảnh hoa tươi ở Đà Nẵng ". Những loài hoa mà chúng tối muốn giới thiệu đến các bạn là hoa bướm, hoa cúc, hoa dâm bụt, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa lily, hoa sen, hoa súng và hoa tigon.

Hoa Bướm : mang đến vẻ đẹp tự nhiên giống như những chú bướm với đường nét cánh hoa nhẹ nhàng.


Ở góc ảnh bán sẽ cảm nhận vẻ đẹp dịu dàng của loài hoa này, cùng sự thanh thoát trong từng đường nét ở cánh hoa bướm mà tự nhiên ban cho chúng

Hoa cúc : với màu vàng sáng tươi tắn cùng với cánh hoa xếp đều, khiến cho bông hoa trở nên cân đối hơn.


Ở góc ảnh này bạn sẽ được ngắm nghía bông hoa cúc thật rõ và đầy đủ nhất, từ lá, nhụy, cánh hoa.

Hoa dâm bụt : với đa phần nhiều màu, loài hoa này ấn chứa sự nhẹ nhàng, nhưng chất chưa nỗi buồn


Ở góc độ cận cảnh hơn nạn sẽ được thấy những đường viền hồng nhạt trên cánh hóa, nhụy hoa, và cách sắp xếp cánh hoa dâm bụt thật hợp lí và bắt mắt.

Hoa Đồng Tiền : với cánh hoa dày và nhiều cánh được xếp theo thứ tự nhỏ trong, lớn ngoài một cách trật tựỞ góc độ ảnh này bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mộc mạc của bông hoa đồng tiền, loài hoa mang ý nghĩa đẹp về sự hiếu thuận của những đứa con dành cho mẹ.
Hoa Hồng : là biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào với nhiều màu sắc khác nhau mang đến nhiều cảm xúc cho tình yêu


Ở góc ảnh này đóa hoa hồng được chụp nghiêng góc hé lộ dường như đang nở ra để ta cảm nhận được sự chuyển động kì diệu của thiên nhiên.

Hoa lily : cũng đa màu sắc như hoa hồng nhưng lại mang ý nghĩa cho tình bạn, sự trân trọng nhiều hơn.


Ở góc độ ảnh này những đóa lily bung nở rực rỡ như minh chứng cho sự vĩnh cửu của tình bạn mãi sáng rực.

Hoa sen : mang vẻ đẹp thuần khiết không vướng những điều ưu phiền cuộc sống, nó mang biểu tượng của sự giải thoátỞ góc ảnh này hoa sen dường như đang nở dần lộ ra chùm nhụy hoa , từng cánh sếp đều nhau một cách thống nhất khiến bông hoa cân đối hơn.
Hoa súng : vẻ đẹp ao hồ giống sen, nhưng hoa súng lại mang ý nghĩa của sự nhiệm màu và đa trạng thái


Ở góc độ này hoa súng là lúc ảnh bình minh, khi hoa nhô lên và nở dần trên mặt nước, từng cáng hoa dần dần nở.

Hoa tigon : mang đến ý nghĩa sự chia ly, nỗi buồn nhớ mong những hoài niệm, màu hoa hồng thắm đượm buồn.Ở góc ảnh này những bông hoa xếp hàng nhưng những chiếc chuông được treo thẳng đều tăm tắp.

Mỗi góc ảnh cho ta thấy vẻ đẹp của hoa tươi không chỉ biểu lộ ở ngoài và nó còn ẩn chứa sự thu hút với ý nghĩa bên trong mà nó ẩn chứa.

Theo Điện Hoa Đà Nẵng