Nếu nghe lễ hội hoa tulip bạn sẽ nghĩ ngay đến Hà Lan nhưng ở Hàn Quốc cũng có lễ hội hoa tulip tươi xinh nữa đấy

Hoa Tươi Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn đọc 5 lễ hội hoa tulip tươi xinh ở Hàn Quốcđể bạn đọc cùng tìm hiểu thêm nhé

1. Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland : là một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới.


Nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng không chỉ là những cánh đồng hoa tulip tươi xinh rực rỡ mà bạn còn có thể hòa mình tham gia vào các trò chơi hấp dẫn ở nơi đây.2. Lễ hội hoa Tulip ở Paju: với cái tên là khu vườn thảo mộc Byeokcho, nơi đây được xếp hạng vào một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở Paju. Khi bước chân vào khu vườn sẽ thấy ngập tràn hoa tulip trong khu Vườn Nữ hoàng.

Không chỉ vậy, khu vườn mang dáng vể Châu Âu cổ kính được đặt khá nhiều bức tượng đá thời Phục Hưng cùng với kiến trúc vườn châu Âu đặc trưng sẽ làm mê hoặc du khách.

3. Lễ hội hoa Tulip ở Sinan : nằm ở phía cực Tây Nam của Hàn Quốc , khu vườn hoa tulip Sinan là một trong những vườn hoa tulip rộng nhất ở Hàn Quốc.


Nếu đi từ Seoul đến Sinan bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng bù lại, bạn sẽ được thưởng thức cuộc sống biển rất thú vị và có thể thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở vùng Jeonnam.

4. Lễ hội hoa tulip ở Taean : khu vườn hoa tulip ở Taean là một trong những vườn hoa rộng lớn và đẹp nằm ở tỉnh Chungnam.


Vườn hoa tulip ở Taean là một sự thay thế xứng đáng cho những ai không muốn bỏ tiền để vào công viên giải trí Everland.

5. Lễ hội hoa tulip ở Goyang : ngoài hoa tulip, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng những công trình thiết kế độc đáo được kết từ nhiều loài hoa khác nhau đang được triễn lãm ở đây.


Công viên hồ Ilsan là một trong những công viên nổi tiếng ở Hàn Quốc với thiết kế tuyệt đẹp và lãng mạn. Đây cũng là địa điểm rất được ưa thích để chụp ảnh cưới.

Đến với lễ hội hoa tulip bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc xứ sở kim chi, tìm hiểu về văn hóa người hàn quốc, ngoài ngắm hoa tươi bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon của người Hàn Quốc. Lễ hội diễn ra từ cuối tháng 4 đến hết tháng 5 hàng năm.

Theo dienhoadanang.com