Hàng triệu bông hoa hồng đủ màu sắc đang đồng loạt nở rộ khoe sắc ở công viên Ulsan, Hàn Quốc trong những ngày cuối tháng 5.

Hoa Tươi Quảng Nam xin mời các bạn cùng ngắm nhìn qua nét đẹp Lễ hội hoa hồng thơm ngát ở công viên Ulsan được tổ chức tháng 5 vừa qua nhéNổi tiếng là công viên có mật độ phủ xanh xanh rộng lớn, Ulsan đã giúp cải thiện môi trường cho thành phố và chất lượng đời sống cho người dân địa phương.

Với diện tích xây dựng lên đến 3,6 triệu m2, vườn quốc gia Ulsan xứng đáng là công viên thuộc hàng bậc nhất Hàn Quốc với các loại hình giải trí, học tập, thưởng thức văn hóa đa dạng

Màu chủ đạo của công viên Ulsan chính là xanh lá cây. Ngay cả hồ bơi, lối mòn, vườn hoa, vườn thú và khu mua sắm cũng phủ rợp màu xanh.

Vừa qua lễ hội hoa hồng được tổ chức từ ngày 23/5 đến ngày 31/5 ở cửa phía nam của công viên Ulsan. Từ thành phố Ulsan du khách có thể bắt các tuyến xe buýt số 106, 453 hoặc 921 để đến đây.

Lễ hội đã thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và ngoài nước về đây để thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm

Năm nay có hơn 150 chủng loại hoa hồng được dùng để trung bày và có một số loại hoa hồng được lai tạo và cấy giống rất đẹp

Ngoài hoa hồng, công viên còn trồng nhiều loài hoa khác để phối màu sắc cho công viên thêm phần rực rỡ và đầy màu sắcTràn ngập hoa hồng khắp nới là điều mà bạn sẽ thấy khi đến đây, những đóa hoa với màu sắc tươi xinh sẽ cho bạn cảm giác lãng mạng hơn khi bạn đi cùng người ấy đấy.