Hôm nay Hoa Tươi Đà Nẵng xin gửi đến các bạn một số kinh nghiệm để chọn xe hoa ngày trọng đại.

1. Cách lựa chọn loại hoa.

- Khi đón dâu ở xa, xe hoa phải chịu tác động của nắng, gió, có khi cả mưa to… chính vì vậy việc chọn
hoa tươi phù hợp, có sức chịu đựng là việc được đặt lên hàng đầu.

- Trong trường hợp trang trí xe với hoa tươi, bạn nên chọn loại hoa cứng cáp, chịu được gió hay di chuyển xa như : Hoa Lan hồ điệp, Hoa Hồng, Hoa Địa Lan…

2. Cách trang trí hoa tươi cho xe đón dâu.

- Có nhiều cách tạo kiểu cho bộ xe hoa cưới. Nhưng chú rể đi đón dâu xa cần chọn mẫu trang trí xe thấp, trải dài theo xe, không nên để cụm hoa quá cao, vì cụm hoa càng cao lớn, lực tác động của gió càng mạnh, dễ làm dập nát hoa.

- Ngoài ra, việc cần thiết nhất là uyên ương sử dụng túi nilon lớn, chất liệu dày, bọc toàn bộ phần hoa tươi lại, đến gần nhà gái mới bỏ nilon bảo vệ ra.

3. Lựa chọn phụ kiện trang trí.

- Trong trang trí xe cưới, các nhà cung cấp thường sử dụng 2 loại phụ kiện để giữ hoa trên xe tươi lâu, đó là xốp cắm hoa và đế xốp có gắn hút chân không. Tùy theo từng ưu điểm mà bạn lựa chọn một trong hai loại phụ kiện này.

- Xốp cắm hoa có thể tạo nhiều hình khối khác nhau như hình trái tim, tên viết tắt của cô dâu chú rể... Còn với miếng xốp có gắn đế hút chân không, cô dâu chú rể sẽ không có nhiều lựa chọn về hình dáng, chủ yếu là hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim nhưng ưu điểm là khi gắn vào xe sẽ tạo độ chắc chắn. Ngoài ra, xốp có gắn đế chân không sẽ dễ dàng tháo rời. Vì vậy bạn có thể đặt cụm hoa trong xe ôtô, khi gần tới nhà cô dâu mới gắn lại. Việc tháo rời và gắn hoa lên xe dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Với những điều mà
Hoa Tươi Đà Nẵng (Shop hoa) đã chia sẻ ở trên thì tin chắc rằng các bạn có thể chọn lựa được những mẫu xe hoa ưng ý cho đàm cưới của mình.