Các cô dâu hiện đại không còn quá yêu thích hoa cưới tròn trịa, cân đối mà đã để ý nhiều tới những bó hoa bất đối xứng, tự nhiên.
Hoa Tươi Sài Gòn xin mời các bạn cùng xem vài mẫu Hoa cưới ngẫu hứng cho mùa thu để bạn lựa chọn cho ngày cưới nhéĐiểm nhấn ấn tượng của bó hoa là cành lan rủ mềm mại khiến cho bó hoa thêm sự dịu dàng và nhẹ nhàng hơnBó hoa được kết theo dáng thác đổ với nhiều loại hoa khác nhau mang đến sự rực rỡ và tươi mới cho ngày cướiBó hoa kết theo kiểu ngẫu hứng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho các cô dâu, phù hợp với những ai có cá tính.Những loại hoa, cành lá phụ kiện sẽ giúp bó hoa tươi tắn, lộng lẫy và trông tràn đầy sức sống hơn.Màu xanh của lá cây cắm đệm làm những bông hoa thêm nổi bật hơn và giúp chúng tự tỏa sáng hơnBó hoa nhiều màu sắc phù hợp với bữa tiệc trong ngày mùa thu mát mẻ nhất là sắc tím lãng mạng.Cô dâu sẽ đẹp dịu dàng với bó hoa cưới tông màu pastel cổ điển này, màu sắc hài hòa dịu nhẹ.Bó hoa cưới ton sur ton với vòng hoa đội đầu của cô dâu và hoa cài áo của chú rể. Ưu điểm của những bó hoa kết ngẫu hứng là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, sự mềm mại cho cô dâu.

Trước kia, các cô dâu đặc biệt yêu thích bó hoa tròn bởi nó mang đến vẻ đẹp dịu dàng, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Hiện nay, hoa cưới ngày càng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Vì vậy, các cô dâu đã không chỉ bó gọn lựa chọn của mình trong kiểu hoa phổ biến mà đã để ý đến những kiểu hoa được kết ngẫu hứng, không theo khuôn mẫu nào.