Số là từ trước đến giờ, em ít dám chịu chi cho việc làm đẹp các mẹ ạ. Nghĩ rằng có chồng con rồi thì chăm chút chi nữa, có ai ngắm, ai dòm mà điệu đà. Chồng em cũng chưa lên tiếng chê bai gì em. Phần cũng vì em tiếc tiền, cho rằng không đi spa một bữa thì có thêm tiền mua hộp sữa cho con chẳng hạn...
Không phải nhà em nghèo, vợ chồng em làm có của ăn của để đàng hoàng đấy, thu nhập cũng vào diện hơn nhiều người. Nhưng em vẫn ít khi nghĩ tới chuyện chi ra cho khoản làm đẹp.
Thế rồi chả hiểu sao một hôm chồng em bảo em đi làm đẹp đi.
Lúc đầu em dỗi, nghĩ rằng chồng chê em xấu, em già, khiến chồng xấu hổ với bạn bè. Nhưng rồi chồng tỉ tê giải thích, bảo rằng muốn bù đắp cho em, muốn em lúc nào cũng tươi trẻ, xinh đẹp, em xứng đáng được nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân mình.
Em nghe mà hạnh phúc lắm các mẹ ạ. Có người chồng hiểu mình, lo cho mình đến thế cơ mà. Chồng em bảo là: ""Em cứ việc làm đẹp thôi, chi phí cứ để anh lo"". Anh biết em lại bắt đầu tiếc tiền ấy mà, nhưng nghe lời chồng em, chứ bảo thật em cũng sợ mấy chỗ rẻ làm bậy bạ lắm. Giờ em đang tìm kiếm một chỗ làm đẹp uy tín và chất lượng, chi phí cao cũng được, mẹ nào có kinh nghiệm chỉ vẽ giúp em với.