Mẫu đồng hồ đeo tay Royal Oak của Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 là Một trong những thiết kế nổi tiếng lừng danh nhất, dễ nhận diện nhất hiện nay, sánh ngang với người anh em cũng cha khác má Nautilus. Qua bàn tay thiết kế của thiên tài Gerald Genta, Royal Oak đã trở thành bộ sưu tập mũi nhọn, chẳng thể thay thế của đồng hồ audemars piguet fake 1.

Từ cấu tạo nguyên bản ra mắt vào Năm 1972, Audemars Piguet Fake xịn đã cho ra mắt nhiều dòng Royal Oak mới với những chức năng độc nhất, phức tạp hơn. Từ các chiếc đồng hồ 3 kim Một lịch cơ bản, chúng ta đã có thêm những chiếc Royal Oak lịch vạn niên, Tourbillon hay Skeleton. kế bên đấy, chẳng thể không nhắc đến tính năng Chronograph huyền thoại ghép liền với mẫu đồng hồ thể dục thể thao.

Được ra mắt vào Năm 2017, mẫu đồng hồ Royal Oak Chronograph 41mm mang mã hiệu 26331ST.OO.1220ST.01 hiện đang trở thành Một thiết kế ưa thích của những người chơi đồng hồ đeo tay. mẫu đồng hồ này ko quá khó để sở hữu như các chiếc Royal Oak thép Ba kim 1 lịch, nhưng lại có mức giá không quá cao như các chiếc Royal Oak vàng khối. Và trong bài viết này, chúng tôi hãy cùng đi sâu phân tích về cấu tạo này.

>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ franck muller replica

Với đường kính 41mm, chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01 có kích thước lớn nhất trong những cấu tạo Royal Oak phổ thông. dĩ nhiên, chúng tôi có những dòng Royal Oak lớn hơn, nhưng ấy là những dòng Grand Complications cực kỳ phức tạp và ít có, tạm thời tôi sẽ ko nói đến ở đây. Đường kính 41mm của chiếc Royal Oak này hơi tiệm cận với người anh em Royal Oak Offshore 42mm, và cảm giác khi đeo trên tay cũng có số ít điểm giống nhau.

khoảng cách giữa 2 càng nối dây của dòng đồng hồ này lên đến 53mm – khá lớn và yêu cầu người đeo phải có Một bản tay đủ rộng. điều này gần giống với việc đeo 1 chiếc Royal Oak Offshore: lớn, nổi bật và dễ gây nổi trội. Tuy nhiên, các chiếc Royal Oak Offshore thường sẽ chỉ kèm với dây cao su thiên nhiên hoặc dây da, và điều đó khiến các người yêu mến bộ dây biểu tượng của Royal Oak bất bình.

bình thường, khi nói về độ hoàn thiện của Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, bộ máy cơ khí sẽ được đặt lên trên cùng. điều đó cũng hơi dễ hiểu, bộ máy cơ khí của Một chiếc đồng hồ đeo tay được lắp từ nhiều vô số những linh kiện siêu nhỏ, và các góc cạnh này sẽ cho người chơi thấy được tay nghề hoàn thiện của những người nghệ nhân. Tuy nhiên, với mẫu đồng hồ Royal Oak, chúng ta còn phải nói kỹ hơn về phần hoàn thiện bộ vỏ bên ngoài.

>>> Xem thêm sản phẩm richard mille fake :https://prowatch.vn/dong-ho-richard-mille-replica/

trước mắt, chúng ta hãy quan sát bộ dây của chiếc Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.OO.1220ST.01. Đây quả là Một tác phẩm nghệ thuật sự thật với các đường chải xước tinh xảo. Phần cạnh ngoài của bộ dây được vát nhỏ dần từ tai càng cho đến khóa, với 1 sự chuẩn xác kinh ngạc. Từng mắt dây như được nối liền với nhau mà không có Một tầm khoảng gợn nào khi tôi lướt ngón tay lên trên. những rãnh bên trong được đánh bóng thủ công hoàn toàn, đem đến sự tương phản hoàn mỹ với bề mặt chải xước.

View more random threads: