Mụt nhọt là một dạng nhiễm trùng da, thường do vi khuẩn Staphylococcus aureus gây nên, ban đầu chỉ là một khối u nhô lên da, sau to dần do chứa đầy mủ và những mô da bị chết. Mụt nhọt sẽ khỏi trường hợp khối dịch bên trong được xử lý.

Nghệ với họ hàng với gừng và được ứng dụng bao la trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm. Y học dân gian của đa dạng nước sử dụng nghệ để trị mụt nhọt siêu hiệu quả mà đỡ tốn tiền sắm thuốc.

Tham khảo :serum tri mun

Chế biến bằng bí quyết lấy một chén sạch, cho một muỗng canh tinh bột nghệ nguyên chất (loại ko chứa phẩm màu, hóa chất), chế từ từ dầu dừa vào trộn có bột nghệ thành khối bột nhão. Sau đó, phủ bột nhão này lên vùng da bị mụt nhọt; sử dụng băng y tế cố định để bột luôn tiếp xúc mang mụt nhọt, ko bị rớt ra không tính. Mỗi ngày khiến 3 lần, mỗi lần tháo băng thì rửa lại bằng nước ấm. với thể kết hợp sữa chua ko đường hoặc mật ong để khiến kem nghệ đắp mặt.

Tìm hiểu thêm :kem tri mun
Đừng lo lắng khi vết yêu quý mang màu vàng của nghệ vì dần dần chúng sẽ biến mất. dùng vài ngày, khối dịch trong mụt nhọt sẽ không còn. lúc mụt nhọt khô thì có thể ngưng sử dụng.

Xem thêm :serum tri mun trung ca