Kệ kho chứa hàng Trung Thành tiêu dùng dịp Tết tiết kiệm không gian, tiếp kiệm chi phí, bảo vệ tốt hàng hóa, dễ dàng xuất nhập hàng hóa, phù hợp với mọi nhiệt độ và môi trường.

Kệ kho hàng, kệ chứa hàng lưu trữ hàng hóa khối lượng lớnNgày Tết nhu cầu mua sắm hàng hoá tiêu dùng: gia dụng, quần áo, giày dép, bánh mứt, thực phẩm, nước giải khát… của các hộ gia đình tăng mạnh nên các cửa hàng, siêu thị, công ty sản xuất và phân phối phải lưu trữ một lượng hàng hóa rất lớn để đủ cung cấp cho dịp Tết.
Để chuẩn bị kế hoạch dự trữ hàng phục vụ cho dịp Tết đến, không những các doanh nghiệp sản xuất mà kể cả các nhà bán lẻ: siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng nên nâng cấp nhà kho chứa hàng. Bởi lẽ diện tích kho không thể nới rộng khi lượng hàng đột ngột tăng cao.
kệ chứa hàng trung thành được làm nguyên liệu sắt thép ngoại nhập cao cấp, được phủ sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu, phù hợp với mọi môi trường: kho khô, khô lạnh đến -60oC mà không bị gỉ sét, ẩm mốc bảo quản hàng hóa không hư hỏng và đảm bảo độ bền cao. Kệ sắt v lỗ mâm tôn dự trữ dịp Tết Trung Thành là một sản phẩm đa năng, linh hoạt đạt hiệu quả cao trong quy trình lưu kho, xuất - nhập, kiểm kê và quản lý.
Đồng thời, kệ chứa hàng sở hữu nhiều tính năng vượt trội: tải trọng và kích thước linh động, tính bền vững, sự an toàn... Đặc biệt Kệ để tài liệu được thiết kế 4 - 5 tầng chứa hàng nâng cao hiệu suất chứa hàng cũng như khả năng thích ứng giải quyết kịp thời số lượng lớn hàng dự trữ, mà không cần xây dựng mới tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công ty Trung Thành chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, KỆ SIÊU THỊ , kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com