Sau thời gian làm việc chăm chỉ, vợ chồng Kha Ly đã “tậu” được nhà mới và mong đón con đầu lòng trong năm nay.

Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly là một trong những cặp đôi khá quen thuộc với khán giả trong các bộ phim truyền hình trong suốt nhiều năm qua. Họ đã chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 3/2016, đến nay cả hai cũng lên kế hoạch chuẩn bị có con.

Bên cạnh đó, cô còn được mẹ chồng lẫn mẹ ruột sẻ chia khó khăn khi làm vợ, làm dâu. Nhà mẹ chồng cách nhà người đẹp không xa nên thỉnh thoảng, vợ chồng cô ghé nhà mẹ để ăn cơm cùng bà, nhờ phụ huynh giặt giúp quần áo.Tag: buc nhay karaoke

Vợ chồng nữ diễn viên dọn về nhà mới


Mới đây, trên trang cá nhân Kha Ly đã đăng tải loạt ảnh một góc ngôi nhà vừa mới xây dựng xong. Theo đó, cả hai vợ chồng cùng bố mẹ làm lễ nhập trạch về tổ ấm nhỏ của mình. Sau bao nhiêu năm hoạt động và kinh doanh thêm thì đến nay họ mới thưởng cho bản thân món quà mà hơn 4 năm về chung một nhà.

Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay ngày lành tháng tốt gia đình con xin được cúng lễ nhập trạch vào nhà mới, cầu xin gia đình bình an, hạnh phúc, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió”.

Tiền xây nhà, mua đất được cặp đôi tích lũy qua nhiều năm liền. Theo tiết lộ của ông xã nữ diễn viên thì nhà mới của anh có 5 tầng, tông màu trắng chủ đạo có diện tích sử dụng khoảng 200m2, được thiết kế đơn giản.Tag: thiet ke quan karaoke

Sao Việt chúc mừng Kha Ly và Thanh Duy

Ngay sau khi chia sẻ, nữ diễn viên Cổng mặt trời đã nhận khá nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng như khán giả. Đây là niềm vui không chỉ với Kha Ly và ông xã mà của tất cả mọi người. Theo như chia sẻ trước đó của người đẹp, cả hai đã lên kế hoạch xây nhà và có em bé trong năm nay.

Những nghệ sĩ như: Hồng Vân, Phương Hằng, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh, Huỳnh Hồng Loan, Tuyết Thu, Mỹ Uyên, Trương Bảo Như, Mỹ Uyên,… đã gửi lời chúc đến cặp đôi.

Ngôi nhà của vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy được xây ở khu đất ngay trung tâm TP.HCM. Nơi đất rất thuận tiện cho việc đi lại, bệnh viện và gần khu giải trí. Khán giả hy vọng thời gian tới, họ sẽ đón thêm tin vui trong tổ ấm nhỏ của mình.Tag: thiet ke phong karaoke dep

N.Y