Vào thời điểm hiện tại, Manchester United đang chơi rất tốt ở mọi tuyến. Họ thắng tưng bừng bằng nhiều bàn thắng và cũng giữ sạch lưới. Scott Mctominay trở lại cũng giúp hàng tiền vệ chắc chắn hơn, trong bối cảnh Nemanja Matic nên được nghỉ ngơi sau quãng vài tháng cày ải liên tục.
Đọc thêm: Keo italy
Và bây giờ, đội chủ sân Old Trafford chuẩn bị đón nhận thêm tin vui về trường hợp của nhạc trưởng Paul Pogba. Ngôi sao sinh năm 1993 đã ngồi ngoài quá lâu vì phẫu thuật chấn thương mắt cá chân, nhưng tờ L'Equipe nói rằng anh được mong đợi sẽ trở lại luyện tập cùng đội vào tuần tới.
Dự kiến, cựu ngôi sao Juventus sẽ tái xuất ở derby Manchester giữa Man Utd và Man City trên sân Old Trafford vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, nhưng ấn phẩm ở Pháp nói thêm rằng sẽ dễ dàng cho Pogboom hơn nếu anh lùi lại lịch trở lại cho đến cuộc đụng độ Tottenham sau đó một tuần.


Pogba gần đây được cho là đã nói với những người thân cận với mình, rằng anh sẵn sàng trở lại, và đặt cho mình mục tiêu là derby Manchester, ngay cả khi anh ấy chỉ xuất hiện từ băng ghế dự bị. Điều này chỉ ra mục đích quan trọng khác của cầu thủ này với tuyển Pháp, vì anh cũng cần khởi động cho vòng chung kết EURO 2020.
Xem Ighalo trong màu áo ĐTQG:

Kỳ Anh | 17:21 28/02/2020