Phía khách sạn 4 người hùng – Palmaroga vừa bật lộ với truyền thông về tình hình trải nghiệm của Ronaldinho trong các ngày bị quản thúc ở đây.
chi tiết, sau khi nộp một,3 triệu Euro tiền bảo lãnh; cựu người hùng Ronaldinho cùng anh trai đã thoát khỏi chốn ngục tù. Song họ vẫn bị tạm giam trong quá trình điều tra những tội danh tác hưởng.
Nơi ở của cả 2 được úp đời đáng kể khi địa điểm mới là khách sạng hạng sang bốn người hùng thuộc về Barcelona Group – Palmaroga; chỉ cách cơ quan chính phủ Paraguay vài dãy phố. Thậm chí, giới truyền thông còn gọi nây là “nhà giam bằng vàng” của Ronaldino với anh trai mình.

Khách sạn Palmaroga.
Ronaldinho thoải mái chơi bóng tại khách sạng Palmaroga
Do tình hình Cúm Trung Quốc diễn biến phức tạp nên bác anh em nhà Ronaldino bất đắc dĩ trở nên những “khách du lịch” độc nhứt của Palmaroga. Cựu chân sút thể thao tại căn phòng đầy đủ tiện nghi cùng giá ngày lên đến 380 USD. ngoài ra, anh còn được phục vụ các bữa ăn thịnh soạn mang đẳng cấp quốc tế.

mới đây, quản lý của khách sạn Palmaroga – Emilio Yegros cho biết lão từng huy động nhân viên thiết kế "1" không gian hơn thế 450m2 để “chiều chuộng” Ronaldino. Trước ấy, ngôi sao người Brazil bật lộ bản thân rất “nhớ nghề”; muốn có quả bóng làm bạn bằng ngày.
“Chúng tôi vừa chuẩn bị 1 căn phòng dài 30m; rộng 15m để Ronaldino có thể trải nghiệm bằng những đường bóng đẳng cấp. Tâm trạng của hắn ta phấn chấn hơn thế và luôn mang nụ cười tới cho cả nhà. hai người họ đã từng không còn căng thẳng và lo lắng lắm so cùng với ngày đầu đến đây.”; Yegros sẻ chia.
cạnh bên đấy, quản lý của Palmaroga cũng nói thêm rằng sự hiện diện của Ronaldino và anh trai đã từng khuấy động bầu không khí ảm đạm tại khách hạng này. Nhờ vậy, cả nhà có thể tạm vượt qua đc căng thẳng trước tình trạng thiếu hụt khách hàng.

XEM BÀI GỐC https://vuatintuc.net/ronaldinho-duo...ha-giam-4-sao/