Hiện nay dòng máy lạnh nội địa Nhật đang chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng và phổ biến trên thị trường điện lạnh Việt Nam.

Một số dòng model máy lạnh Daikin, Toshiba, Panasonic, Fujitsu … được ưa chuộng sử dụng rộng rãi và bán máy lạnh nội địa giá rẻ tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường .

Tại sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lạnh được nhập khẩu từ Nhật Bản?
Máy lạnh nội địa Nhật có rất nhiều các ưu điểm tốt :
– Độ bền cao: về tuổi thọ, không làm ô nhiễm môi trường do sử dụng Gas R410 và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

– Đảm bảo sức khỏe người sử dụng: không làm cho da bị khô, nứt nẻ và viêm họng hay khó thở đau rát cổ họng, điều này khiến cho khách hàng vô cùng an tâm khi sử dụng Máy Lạnh Nội Địa.

– Công nghệ tiên tiến: có tính năng ion Plasma, oxy, auto clean để làm cho không khí trong phòng làm việc cũng như nhà bạn luôn trong lành, thoáng đãng và mát mẻ, loại trừ vi khuẩn gây bệnh.

Tham khảo thêm sửa máy lạnh quận 2

+ Đặc biệt dòng máy lạnh Nhật siêu tiết kiệm điện: sử dụng công nghệ inverter (biến tầng) bằng board và chế độ Econo sẽ tiết kiệm đến 40% so sánh với máy lạnh không sử dụng công nghệ inverter. Ngoài ra dòng máy lạnh Nhật còn được trang bị mắt thần thông minh có tác dụng ngăn ngừa lãng phí điện năng, sẽ tự động giảm 20C khi bạn vào phòng và tăng lên 20C khi bạn ra khỏi phòng.

Máy lạnh nhập khẩu từ Nhật tuy là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng sản phẩm vẫn dung tốt, và đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn của Việt Nam, được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, an toàn tuyệt đối trước khi đưa ra thị trường tới tay người sử dụng.

Mua Máy Lạnh Nội Địa ở đâu giá rẻ uy tín nhất hiện nay ?

Điện Lạnh Kim Tín Phát hoạt động theo phương châm mang những sản phẩm giá rẻ, bền, đẹp … nhất tới khách hàng, đảm bảo hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng .

– Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm Máy Lạnh Nội Địa cũng như các sản phẩm khác tại Điện Lạnh Kim Tín Phát:
+ Miễn phí công lắp đặt. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

+ Đặc biệt tặng thêm 5m ống gas khi thi công lắp đặt.

+ Tất cả máy lạnh đều được bảo hành 12 tháng.

+Trong đợt khuyến mãi mỗi sản phẩm sẽ được giảm giá từ 10-15% trên mỗi hóa đơn.