Trong lượt trận vòng 15 Premier League diễn ra vào đêm nay, có lẽ mọi sự chú ý từ NHM sẽ dồn về Old Trafford, nơi diễn ra trận đại chiến giữa Man Utd và Tottenham.

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Ngoài tính chất chuyên môn, trận đấu tại Old Trafford lần này còn có một câu chuyện không thể bỏ qua khác, đó là lần trở về mái nhà xưa của Jose Mourinho sau 1 năm bị chính Quỷ Đỏ sa thải.
Nếu có thể giúp Tottenham có được chiến thắng vào đêm nay, Jose Mourinho sẽ trở thành HLV đầu tiên của Gà Trống giành được thắng lợi trong cả 3 trận đấu đầu tiên dẫn dắt tại Premier League.


Chưa dừng lại ở đó, một chiến thắng cũng sẽ giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha trở thành HLV thứ 3 trong lịch sử Premier League giành chiến thắng tại Old Trafford với 2 CLB khác nhau. Trước đó, đã có 2 vị chiến lược gia làm được điều này. Đó là Martin O'Neill (Leicester, 1998 và Aston Villa, 2009) và Rafa Benitez (Liverpool, 2009 và Chelsea, 2013).
Khả năng Mourinho đạt được 2 cột mốc này là hoàn toàn có thể xảy ra, khi phong độ của Man Utd lúc này là rất kém. Thậm chí sau 14 vòng đấu, Quỷ Đỏ cũng chỉ đang hơn nhóm cầm đèn đỏ tại Premier League có 6 điểm.
Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực

Kỳ Anh | 10:20 04/12/2019