Chắc hẳn ai cũng biết sim ngũ quý chính là dòng sim đẳng cấp mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người dùng. Vì thế mà giá thành của dòng sim này khá cao, để sở hữu được sim thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Tuy nhiên nếu như bạn đang cần tiền thì cũng có thể sử dụng dịch vụ thu mua sim số đẹp của những địa chỉ mua sim uy tín, đảm bảo bạn sẽ có được một khoản tiền để thực hiện mục đích riêng của mình đấy.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thu mua sim số đẹp hay nói cách khác là khi họ đi bán sim ngũ quý thì thường sẽ gặp phải những sai lầm không đáng có. Đó là gì?Khi bán sim ngũ quý cần phải để ý đến điều gì?

Sim ngũ quý thực chất là dòng sim có chứa tới 5 số điện thoại giống hệt nhau và đứng cạnh nhau, nó tạo nên 1 dãy sim độc, lạ, đẹp vì thế mà đã đẩy giá thành sim lên cao hơn, có nhiều sim không chỉ có giá vài triệu, vài chục triệu mà thậm chí là lên đến cả trăm triệu lẫn cả tỉ đồng. Không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính dư giả để có thể sở hữu được dòng sim này nhé. Và khi bạn bán sim thì sẽ thu được 1 khoản tiền đấy. Nhưng khi bán sim ngũ quý thì cần phải để ý đến vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ giá trước khi bán sim ngũ quý

Với giá trị của chiếc sim ngũ quý thì có thể thay đổi tùy vào thị hiếu của người mua chính vì thế mà ở nhiều địa chỉ khác nhau thì họ sẽ bán hay mua sim với giá thành khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu giá chung của sim ngũ quý trên thị trường đã sau đó mới đi tham khảo giá ở một vài địa chỉ nhé, điều này sẽ giúp bạn bán sim được giá cao nhất đấy.


Hãy nhớ là lưu hết danh bạ của bạn sang số điện thoại khác nhau máy khác

Việc bạn vô tình để quên danh bạ trong sim ngũ quý khi đã bán sẽ ảnh hưởng khá nhiều đấy, nhất là nếu như người mua không có ý tốt sử dụng sim để lừa đảo, xin tiền, thẻ nạp điện thoại… thì sẽ vô cùng nguy hiểm đấy, hãy nhớ là xóa hết danh bại trước khi tiến hành bán sim số này nhé.Lựa chọn địa chỉ bán sim ngũ quý thật cẩn thận

Điều này sẽ giúp bạn bán được chiếc sim số đẹp tốt nhất hạn chế những rủi ro bởi giá thành của sim ngũ quý không hề nhỏ vì thế mà khi bạn cẩn thận giao dịch tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn bán được giá thành cao và thủ tục nhanh chóng, hãy đảm bảo mọi giao dịch được tiến hành minh bạch, thông tin địa chỉ cũng cần phải rõ ràng nhé.

Thông báo ngay với bạn bè, người gia dịch làm ăn nếu như bạn bán sim ngũ quý

Việc làm, này sẽ giúp cho bạn bè của bạn không bị nhầm lẫn khi gọi điện và đặc biệt là những người làm ăn chung với bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến quá trình liên lạc trao đổi về công việc nữa.