Xem thêm:

4/ Cây trà
Trà xanh là loại cây được nhiều người sử dụng bởi tác dụng chống oxy hóa và rất tốt cho dạ dày... Cùng với đó, đây còn là loại cây giúp cho cơ thể kháng lại quá trình xơ cứng động mạch mà ngăn chặn sự kết dính ở máu, cải thiện máu nhiễm mỡ hiệu quả nhất.

5/ Rau diếp cá
Rau diếp các là loại rau khá kén người sử dụng, do mùi hương của nó, tuy vậy, đây là loại thảo dược có khả năng điều trị bệnh mỡ máu rất hiệu quả bởi bên trong rau diếp cá có chứa một lượng lớn chất cellulose – đây là chất giúp khử mỡ và có tác dụng giảm lượng mỡ có trong máu.
Một số loại trái cây tốt cho người bị máu nhiễm mỡ

- Cà chua: đây là một loại quả tuyệt vời có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể, thâm chí là nguy cơ tim mạch cũng như huyết áp cao ở người với điều kiện sử dụng thường xuyên và đều đặn trong các bữa ăn.
- Đu đủ: Đây là loại trái cây hoàn toàn không có cholesterol và cung cấp một lượng lớn chất xơ cho cơ thể nên có hiệu quả cao trong việc điều chỉnh cholesterol và giảm huyết áp khi thường xuyên sử dụng
- Táo: Công dụng của táo là điều không phải bàn cãi khi nó đem lại rất nhiều những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Lượng mỡ máu cũng sẽ giảm đi đáng kể khi sử dụng táo thường xuyên, bên cạnh đó, táo cũng là loại trái cây giúp ngăn chặn tình trạng oxy hóa của cơ thể.

- Bơ: Bơ là loại trái cây đặc biệt phù hợp với những người bệnh bị cao huyết áp. Trong bơ có bao gồm chất béo không bão hòa đơn và vitamin C, B5, B6, E và K có tác dụng rất tốt cho việc giữ tim luôn khỏe mạnh, giảm thiểu khả năng đột quỵ và điều chỉnh nồng độ mỡ máu có trong cơ thể
- Dâu tây: Cũng gần tương tự như táo, dâu tây là loại quả rất giàu chất xơ pectin, dâu tây là một loại quả rất tốt để giảm mỡ máu.
Hi vọng câu hỏi máu nhiễm mỡ uống cây gì không còn quá khó khăn đối với những người bị máu nhiễm mỡ qua những chia sẻ của vienmomau-ntp.com về các loại cây cũng như trái cây tốt cho việc điều trị và hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ tốt mà chúng tôi gợi ý trên đây. Mong rằng, tình trạng máu nhiễm mỡ của các bạn sẽ được cải thiện với việc sử dụng đều đặn các loại thảo dược trên.