mang kinh nghiệm lâu năm cùng phổ quát những loại dịch vụ, công ty chúng tôi tự tín là tổ chức dịch thuật tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm, quality bậc nhất toàn nước.
dich thuat tieng han
1. thông ngôn tiếng Hàn
thông dịch tiếng Hàn chính là 1 trong những điểm cộng dịch thuật tại Tomato media. cùng theo với đa dạng các loại hình phiên dịch, Tomato đảm bảo có thể cung ứng kịp thời mọi nhu cầu của công ty.
dịch thuật tiếng nga
2. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch nhanh chóng, xác thực & kịp thời những cái tài liệu Hàn ngữ đó là biện pháp tối ưu trong thời gian cập nhật và tiếp cận thông tin cũng như nội dung tri thức.
dịch thuật tiếng trung
Để bảo đảm an toàn sản xuất đa số mọi yêu cầu giúp khách hàng, Tomato cung ứng phổ biến những mô hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
sở hữu sự đi lên mạnh mẽ và tự tin của truyền thông Hàn Quốc tại việt, dịch vụ thu âm, lồng tiếng đang nhận được rất nhiều sự để ý. mang hàng ngũ nhân viên giỏi cùng việc vận dụng phổ thông mô hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp mồm, UN…), Tomato truyền thông media khẳng định sẽ cho mình hưởng thụ những Dùng thử lồng tiếng không thể tuyệt vời hơn. Thêm vào chỗ này, Shop chúng tôi còn phân phối dịch vụ lồng tiếng phim Hàn chuyên nghiệp, gỡ băng Ảnh & âm thanh, nghe chép và dịch thuật….

4. chỉnh sửa phụ đề
Tomato truyền thông nhận cung cấp những nhà cung cấp can dự tới làm cho subtitle, đồng bộ âm thanh và Hình ảnh, biên tập đối thoại tiếng Hàn… những quá trình thao tác của Cửa Hàng chúng tôi đều đc triển khai bên trên hệ thống tiên tiến, nghiêm ngặt sở hữu sự hài hòa nhịp nhàng giữ trình độ chuyên môn của viên chức & những ứng dụng tiên tiến, mang bản quyền.

tại sao TOMATO LÀ tuyển lựa hàng đầu dành riêng cho BẠN?
một. KINH NGHIỆM
mang kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh hạnh trở nên đối tác doanh nghiệp an toàn và đáng tin cậy của đa số đơn vị đơn vị, công ty, Tomato media tự hào là lựa chọn lý tưởng cho quý khách.

sản xuất nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 người mua, thực hành bên trên 65.000 Công trình lớn nhỏ dại. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên ngành nghề có phổ thông các mô hình dịch thuật
hai. NHÂN SỰ
mang việc xây dựng mạng lưới dịch thuật tiếng Hàn uy lực sở hữu hơn 100 viên chức được tập huấn chuyên nghiệp và hơn 3000 hợp tác viên chuyên nghiệp hòa bình bên trên toàn thế giới am hiểu nhiều ngành nghề không giống nhau, Tomato tự tín cung cấp đến người mua quality nhà sản xuất tốt nhất.

3. thứ tự DỊCH THUẬT chuẩn quốc tế
Tại Tomato, đông đảo các Dự án dịch thuật trong khoảng khâu tiếp thu đến khâu trả món đồ đều buộc phải qua quy trình khó tính theo chuẩn nước ngoài để bảo đảm an toàn mức độ cao nhất về quality. mang chuyên nghiệp, Cửa Hàng chúng tôi tự hào đã & đang áp dụng theo 1 trật tự thực hiện Công trình dịch thuật gồm 9 bước được cho phép chúng tôi cung ứng phiên bản dịch mang chất lượng cao nhất.