kể đến áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho phái nữ, còn nam thì lại ít lúc quan tâm đến. mặc dù vậy, phái mạnh cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em ngôi nhà của mình. Áo dài nam giới là trang phục không thể không có của đấng mày râu trong vô số nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc trưng mang ý nghĩa cổ xưa. Thậm chí, cả các MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam nức danh truyền hình cũng có khuynh hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài nam giới cách tân vô cùng tuyệt hảo khi biểu diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao buộc phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự phối hợp hài hòa giữa truyền thống and tiên tiến
may áo vest nam đẹp
mang áo dài nam giới, hiện giờ, ngoài các loại áo dài truyền thống, Cả nhà phái nam thường hướng đến những cái áo dài cách tân mang size áo ôm hơn hay nói cách khác là body hơn, đứng hơn, với sắc đẹp tiên tiến khỏe mạnh. Phần nút áo cũng khá được dáng điệu với tương đối nhiều vị trí và kiểu dáng phá bí quyết hơn.


Áo dài nam cải cách là sự việc kết hợp kết hợp giữa ngoại hình áo dài truyền thống and các size áo vest đứng hiện đại. đây là điều mà ko phải nhà may nào cũng có thể thực hành được. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một trong số rất hiếm nhà may có thể may đo & ngoài mặt đc cùng lúc 2 kiểu áo dài nam giới truyền thống & áo dài phái mạnh cải cách.

chưa dừng lại ở đó, với rất nhiều dòng áo dài phái mạnh với sẵn tại shop, bạn có thể độc lập mặc thử để sắm ra loại áo mà mình chấp nhận trước khi đặt may. hàng ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm & lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi và giải đáp size, vải áo dài thích hợp và unique nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và lịch lãm của bạn.

ngoài ra mẫu áo dài phái nam truyền thống, DK.Aodai luôn luôn thâu tóm khuynh hướng và cho ra các cái ngoại hình cách tân cho các huynh đệ, giúp đấng mày râu với thể diện áo dài trong nhiều event không giống nhau như:Thiết kế đa phong cách

May áo dài nam cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài nam giới cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái nam trình diễn văn nghệ, nghệ thuật và thẩm mỹ.
công ty chúng tôi đều có sẵn những mẫu áo này ngay tại shop. một khi đã đi đến sở hữu DK.Aodai, bạn sẽ được thoải mái chọn lọc & được giải đáp hết lòng tựa như các “chính khách”. Shop chúng tôi luôn tự hào giữ vững và phát huy kỉ lục hơn 90% các bạn nhận áo bằng lòng ngay từ lần trước tiên mà không hề căn chỉnh. đó là điều không tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.