Cân đối tỷ lệ màu sắc với nội thất khi thiết kế
Khi thiết kế căn hộ chung cư của mình thì các gia chủ cần tạo được điểm nhấn riêng hoặc thay đổi một số chi tiết để tạo nên nét khác biệt cho từng không gian trong căn hộ bằng cách lựa chọn màu sắc cho từng khu vực để phân chia chức năng đồng thời tạo điểm nhấn riêng. Cân nhắc nguyên tắc này khi tạo nên sự tổng thể hài hòa, đẹp mắt nhất cho căn hộ chung cư của mình.


Đảm bảo sự nhịp nhàng trong thiết kế nhà chung cư 130m2
Đây cũng là một trong những yếu tố mà các gia chủ cần lưu ý để sắp đặt nội thất sao cho nhịp nhàng, hạn chế tối đa việc thay đổi không gian cũng như màu sắc một cách quá đột ngột từ màu sắc cho đến hình dáng cần có sự kết hợp nhịp nhàng, hạn chế việc khiến không gian mang đến cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình cảm giác ngột ngạt, rối mắt và có sự gấp khúc.

Tạo điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nhà chung cư 130m2
Để tạo điểm nhấn cho không gian khá hạn chế của căn hộ chung cư thì việc duy nhất mà các gia chủ có thể làm đó là lựa chọn một vị trí dễ chú ý nhất khi bước vào phòng hoặc một vị trí hay được sử dụng hằng ngày để tạo điểm nhấn. Một số vật dụng mà các gia chủ có thể lựa chọn làm điểm nhấn đó là tivi lớn hoặc một bức tranh treo tường nổi tiếng đặt tại vị trí phòng khách.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-cao-cap

Với 10 lưu ý mà Kiến trúc An Cường chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp cho các gia chủ dễ dàng hơn để thiết kế căn hộ chung cư cho gia đình mình. Đây là những lưu ý cơ bản nhất để có được một thiết kế nhà chung cư đạt chuẩn. thiết kế nội thất chung cư 120m2

Tuy nhiên, nếu các gia chủ gặp khó khăn trong quá trình thiết kế căn hộ chung cư cho mình và gia đình thì phương án nhờ tới sự giúp đỡ của một đơn vị thiết kế nhà chung cư chuyên nghiệp là phương án tối ưu nhất, bởi với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế căn hộ chung cư thì các gia chủ không cần mất quá nhiều thời gian để lên tự phương án thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ của mình. Đồng thời hạn chế được những sai sót không đáng có trong quá trình tự thiết kế cũng như bố trí không gian căn hộ.

Kiến trúc An Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà chung cư 130m2 cùng nhiều căn chung cư với các diện tích khác nhau tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế căn hộ chung cư, nhà ở được nhiều gia chủ tin tưởng. Sở hữu đội ngũ đông đảo các kiến trúc sư cùng kỹ sư giàu kinh nghiệp cùng lòng nhiệt huyết, Kiến trúc An Cường chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cùng các thành viên trong gia đình một không gian sống hoàn hảo đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của gia chủ cũng như công năng sử dụng vượt trội nhờ thiết kế khoa học, hợp lí với tính thẩm mỹ cao đến từ đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc An Cường. thiết kế nhà biệt thự mái thái

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp các gia chủ đã có được những thông tin hữu ích trong quá trình lên ý tưởng và phương án thiết kế nhà chung cư 130m2 để hoàn thiện không gian sống của bản thân và các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng nhất. Nếu gặp phải những khó khăn trong quá trình thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Kiến trúc An Cường để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên gia cũng như các kiến trúc sư chuyên nghiệp cho không gian sống của bạn cùng gia đình.