“Giường ngủ ô tô cảnh gần kề dành riêng cho bé trai GTE097” được thiết kế vô cùng độc nhất cùng với thiết kế giành riêng cho bé trai ham mê xe cảnh sát. Hình dáng trang trí kiểu chiếc xe xe con cảnh sát mang tới cho bé 1 không khí ngủ thư giãn cùng với đúng sở yêu thích của bé và tạo mang đến bé có các ước mơ đẹp về nghề mà bé ưa thích.
>>>Tìm hiểu thêm
bàn học trẻ emBé sẽ vô cùng thích thú từng lúc ngủ vào giấc mơ bé được trải qua là một chú cảnh cạnh bên đang khiến nhiệm vụ bảo vệ người dân, bé sẽ học giải pháp tự giác đi ngủ mà không phải người lớn phải kể nhở. Giường được gia công bằng chất liệu gỗ khẳng định cùng với thành ngăn giường đáp ứng độ an toàn đến bé.
Lớp sơn phủ mặt gỗ cùng với các gam màu mang lại bé chọn phù hợp theo ưa thích của bé, cùng mặt phẳng là da mềm mịn nhằm bé xuất hiện giấc ngủ thoải mái. Nổi bậc, chỉ đơn giản là mẫu nhấc tay nhẹ nâng lên sẽ mở ra 1 ngăn đựng đồ bí mật nhằm đồ dùng của nhà bé được gọn gàng rộng, giường kèm theo chiếc bàn nhằm bé nhanh nhằm những vật dụng hay đồ trang trí.
>>>Ngoài ra gia giuong tang
có phong cách hiện đại cũng như đơn giản “Giường ngủ ô tô cảnh cạnh bên dành cho bé trai GTE097” chắp cánh ước mơ cùng bé.

hiện nay, dịch vụ xuất hiện kích thước: 1800mm*2000mm, 1200mm*1900mm, 1500mm*1900mm.Kích cỡ phủ bì dành cho giường GTE097 ( 1m2 x 1m9 / 2m)Kích cỡ phủ bì giành riêng cho giường GTE097 ( 1m5 x 1m9 / 2m)