Không thể phủ nhận sim Viettel số đẹp đang bao phủ ở nước ta, nó có một hệ thống mạng lưới lớn và số lượng khách hàng sử dụng thuê bao thì khá đông đảo. Không chỉ có những chiếc sim số thường chỉ phục vụ đơn thuần cho nhu cầu liên lạc nghe gọi mà còn có rất nhiều chiêc sim số đẹp khác nhau mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người dùng nữa.

Vậy thực chất thì giá trị mà chiếc sim Viettel số đẹp mang lại cho người dùng là gì? Liệu nó có giúp kích vận khí để họ có cuộc sống tốt hơn, may mắn hơn không? Hãy để những chuyên gia phong thủy của sim24h trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé.


Những dòng sim số đẹp nào nằm trong sim Viettel

Thật ra thì nhà mạng Viettel đều sở hữu tất cả những chiếc sim số đẹp trên thị trường hiện nay, từ những chiếc sim có giá thành đắt đỏ như sim lục quý, sim ngũ quý… cho đến những chiếc sim mang lại thành công cho dân kinh doanh như sim thần tài Viettel,sim lộc phát Viettel, sim ông địa… hay những dòng sim giá rẻ hơn như sim gánh đảo, sim tiến, sim taxi…

Mỗi loại sim Viettel số đẹp đều mang đến một ý nghĩa nhất định và ý nghĩa này nó còn được nằm ở ngay trong những con số cấu thành lên sim nữa, vì thế mà để có thể chọn được chiếc sim mang lại may mắn, thành công hay tài lộc cho mình không hề đơn giản 1 chút nào, không chỉ cứ thấy thích sim đó là bạn đã lựa chọn được đâu nhé, có thể nó đẹp thật, tốt thật giá cao thật nhưng lại không hề giúp bạn có thêm may mắn tài lộc.


Ví dụ như chiếc sim Viettel số đẹp mang tên sim lục quý 666666, chiếc sim này đảm bảo sẽ có giá thành vô cùng đắt đỏ nhưng vận mệnh và tuổi của bạn lại không thích hợp, bạn không biết điều này và mua vào với cả 1 khoản tiền lớn, may mắn chả thấy đâu lại thấy mình gặp nhiều khó khăn, bất lợi hơn nữa, vậy điều này thực sự đã khiến cho bạn tiền mất mà chả có được lợi lộc gì đúng không nào? Việc lựa chọn sim theo phong thủy vô cùng quan trọng nhé.


Vậy chiếc sim Viettel số đẹp mang lại cho bạn điều gì?

Khi lựa chọn dòng sim số đẹp này bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn mong muốn đấy tuy nhiên với điều kiện là chiếc sim đó phải phù hợp về mặt phong thủy và thích hợp với mệnh tuổi của bạn nữa nhé. Cụ thể:

  • Nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn, hạnh phúc hơn đồng thời cũng giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến nhanh chóng nhé.
  • Sim hỗ trợ rất nhiều trong công việc kinh doanh buôn bán của bạn, không cần phải mất quá nhiều tiền đi giới thiệu bạn cũng đã tạo được ấn tượng với nhiều khách hàng nhờ sim Viettel số đẹp này đấy.
  • Chiếc sim giúp cho người dùng cảm thấy tự tin hơn, đẳng cấp hơn và may mắn hơn, tạo được niềm tin với khách hàng nên sẽ thành công nhanh chóng.

Chính những điều này đã tạo nên 1 sức mạnh cho người dùng, đừng hỏi tại sao lại có nhiều người muốn sở hữu sim Viettel số đẹp đến thế nhé.