Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội ngày nay đang là nỗi lo của nhiều chị em. Bởi có quá nhiều phòng khám nhái mạo hoạt động mà không có giấy phép hoạt động. Để giúp những chị em nhận biết được những phòng khám chất lượng và chọn được một địa chỉ tin cậy cho mình, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ chia sẻ một số lưu ý mà các chị em nên ghi nhớ ngay trong bài viết dưới đây.

hiện tại, ngày càng nhiều những phòng khám phụ khoa được hình thành trong trung tâm thành phố nên việc lựa chọn được một phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Chỉ buộc phải những chị em tìm kiếm phòng khám phụ khoa thôi thì sẽ có ngay hàng loạt những kết quả trên công cụ tìm kiếm.
Trong số này, không phải tất cả đều là những phòng khám được cấp giấy phép hoạt động và có chất lượng thăm khám, điều trị tốt. Nên những chị em bắt buộc căn cứ vào một số tiêu chí sau để lựa chọn được một phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội.
để ý lúc chọn phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội
để ý đầu tiên đó là quy mô của phòng khám đó phải lớn và có số lượng nhân viên bao gồm y tá, nhân viên tư vấn cùng những chuyên gia, y thầy thuốc từ 50 người trở lên
Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, thiết bị y tế cần phải được trang bị gần như và hiện đại để phụ vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh.
Ngoài hai yêu tố trên thì yếu tố quan trọng nhất để các bạn căn cứ xem có lựa chọn thăm khám phụ khoa tại một cơ sở y tế hay không chính là đội ngũ cy y sĩ nhiều kinh nghiệm và đã hoặc đang hoạt động ở những bệnh viện lớn, bệnh viện trung ương.

Mặc dù không phải là yếu tố chủ yếu để xác định một cơ sở y tế có uy tín hay không nhưng chất lượng dịch vụ và thái độ của những nhân viên tại phòng khám đó đối với bệnh nhân cũng một phần quyết định chất lượng của phòng khám đó.
khi quyết định tới một cơ sở y tế để thăm khám phụ khoa, những chị em cần phải tìm hiểu về quy trình khám chữa bệnh cũng như tư vấn của phòng khám đó để xem có chuyên nghiệp và tỉ mỉ hay không rồi hãy quyết định.
Yếu tố quan trọng nhất chính là phòng khám đó phải có giấy phép hoạt động và nằm dưới sự kiểm soát và chỉ đạo của các cơ quan chức năng. Bởi thông thường những phòng khám tư nhân hoạt động chui thường có chuyên môn thấp và không được giám sát bởi các cơ quan như Bộ Y tế hay Sở Y tế.
Tiêu chí chính lúc chọn phòng khám phụ khoa
Cơ sở vật chất
Như đã nói ở trên, để đảm bảo tác dụng thăm khám, hãy ưu tiên những phòng khám phụ khoa khang trang, tinh khiết và được trang bị hầu hết những trang thiết bị y tế hiện đại, đặc thù là các máy móc, dụng cụ y tế phục vụ cho việc thăm khám và điều trị sản phụ khoa. Ngoài ra, các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội đều được trang bị đồng bộ hóa hệ thống phòng khám tiêu chuẩn với máy móc y tế nhập khẩu từ các nước hiện đại, đảm bảo kết quả thăm khám và điều trị tối ưu.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và nhân viên y tế có chuyên môn
Khám và điều trị phụ khoa là vấn đề tương đối nhạy cảm và đòi hỏi y sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. vì thế, một phòng khám phụ khoa uy tín không thể thiếu tiêu chí bác sĩ, đội ngũ y sĩ tại cơ sở khám chữa bệnh đó buộc phải có chuyên môn, kinh nghiệm và y đức để khám chữa bệnh một cách triệt để, tránh để sót các triệu chứng bất thường gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.
Chất lượng dịch vụ tốt
Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy vô tư khi thăm khám tại các phòng khám phụ khoa nơi chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, từ thái độ phục vụ của y tá, điều dưỡng tới sự tư vấn, thăm khám và chăm sóc ân bắt buộc của đội ngũ bác sĩ.

giá tiền hợp lý
mức giá cũng là một tiêu chí quan trọng lúc cân nhắc đâu là phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, vì như thế nhiều phòng khám tư không công khai, minh bạch chi phí khám. Hoặc mức giá quá rẻ nhưng không đi kèm với chất lượng khiến người bệnh cảm thấy không hài lòng.
những y sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo các chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ để phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh thì nên lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín dưới sự quản lý của Bộ Y Tế, Sở Y tế với mức chi phí thăm khám tuân thủ đúng theo quy định của cơ quan chức năng.
các chia sẻ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế -12 Kim Mã trên đây hi vọng đã giúp các chị em có được những căn cứ để lựa chọn một phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.
khám nam khoa ở đâu tốt nhất