các hình ảnh tự sướng của cô gái "mũm mĩm" Lâm Mỹ Huyền đang làm cho cộng đồng mạng xôn xao. Nhưng rất bất ngờ, cô thừa nhận mình cố tình chụp các bức ảnh như vậy để nổi danh.
>>>Chứng minh có cách làm nở vòng 1 tự nhiên

Vài ngày gần đây, cùng đồng mạng xôn xao bởi loạt hình tự sướng mang phần "hở hang" của một cô gái trẻ. Cô gái có thân hình "mũm mĩm" này với thói quen chụp hình rồi chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ lúc các hình ảnh này bị đưa lên các diễn đàn, nó mới trở thành chủ đề bàn tán "nóng hổi" của cư dân mạng. Trong đó đa phần là các lời bình luận Ác ý, cợt nhả khiếm nhã. Một số khác thì tỏ ra lo lắng, ví như đọc được những chiếc bình luận này cô gái ấy sẽ buồn đến thế nào.

Nhân vật chính trong loạt hình là cô gái sinh năm 1995, tên Lâm Mỹ Huyền. Liên lạc với Mỹ Huyền, tương đối bất ngờ khi cô sở hữu những chia sẻ thẳng thắn, thừa nhận việc cố ý chụp hình nhạy cảm để được nức tiếng, nhưng "shock" hơn cả với lẽ là khi Huyền tiết lộ số đo vòng 1 của mình lên tới 125cm. (Ai cũng biết hot girl "ngực khủng" nhất của Việt Nam, biểu tượng của vẻ đẹp ***y - Elly Trần cũng chỉ có số đo vòng 1 là 94cm).


Lâm Mỹ Huyền hay ăn mặc "mát mẻ" rồi chụp hình thế này để đăng lên trang cá nhân.
Chào Mỹ Huyền, cảm giác trở thành tâm điểm lưu ý của cư dân mạng trong một vài ngày qua thế nào vậy?

Chào bạn. Ban đầu mình cũng cảm thấy sở hữu gì đó khá thú vị lúc được lưu ý. Tuy nhiên, càng về sau, khi đọc những bình luận của tất cả người nói về mình thì sở hữu đôi chút buồn, họ dùng các từ ngữ ko mấy thấp trẻ trung dành cho mình. Nhưng mình ko quá bận tâm và cũng cho qua thôi.

Mình mở màn tạo tài khoản facebook được khoảng 2 năm. Cũng như bao người khác, mình mang thói quen chụp hình và chia sẻ lên đó. Ban đầu thì chỉ sở hữu mấy chục lượt like, sau thì con số đó tăng dần. Cũng không hiểu sao mấy ngày vừa qua người ta lại lan truyền hình ảnh mình rộng rãi như vậy.

Chính xác thì chỉ số chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của bạn thế nào vậy?

Mình cao 1m66, nặng 70kg. Trước đây, mình nặng nề tới 80kg lận, nhưng nửa năm nay, mình tập thể dục để tránh cân bắt buộc giờ còn từng này. Còn về số đo 3 vòng, kích cỡ vòng 1 của mình hiện là 125cm, còn vòng 2 và vòng 3 mình cũng ko nhớ rõ nữa vì lâu rồi ko đo.
các hình ảnh chụp toàn thân của Lâm Mỹ Huyền.
>>>xem thêm làm thế nào để vòng 1 to nhanh
Bạn có thấy thân hình của mình khá mập?

Mình mang biết. Nhưng mình mập là do thói quen ăn uống, chứ ko buộc phải do gen di truyền.