Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong các căn bệnh khó chữa và khó ngăn ngừa ở những căn bệnh phụ khoa hay gặp. Và các cách thức chữa ngứa môi lớn vùng kín tại nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn khe kín và những phương thức chữa trị

chuyển đổi thói quen sinh hoạt không tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt ko khoa học hằng ngày, do đó cách chất lượng nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, vì thế chị em phải vệ sinh chỗ kín thường xuyên đúng phương thức như:
sử dụng dung dịch giới nữ có độ pH vừa phải và chúng ta không nên quá lạm dụng, chỉ dùng chúng khi thật cần thiết.
đến các ngày đèn đỏ thì nên thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko tiến triển và gây căn bệnh được.

ngứa môi lớn vùng kín sau khi quan hệ
dùng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm thấp.
không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh stress, strees và năng tập thể thao thể dục để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho thân thể
chế độ sinh hoạt cũng rất quan trọng, chúng có thể giúp hỗ trợ chữa bệnh hoặc nếu ăn uống không đúng cũng có thể khiến căn bệnh nặng hơn, cho các chị em phải cần chú ý đến cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sinh sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào các bữa ăn; sữa chua ko đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp chứng bệnh nhanh lành hơn.
ngoài ra, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất kích thích như rượu, bia, những thức uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị sút giảm, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây bệnh.

Thực hiện chuyện vợ chồng bảo đảm
Việc thực hiện chuyện chăn gối na toàn, sẽ giúp tình trạng căn bệnh không tiến triển phức tạp Bên cạnh đó cũng ngăn chặng được sự lây lan của căn bệnh, và những điều nên chú tâm trong cuộc sống vợ chồng đó là:
không nên giao hợp trai gái quá thô bạo vì việc này sẽ làm tổn thương đến những niêm mạc vùng âm đạo, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi thích hợp cho vi khuẩn tăng trưởng.
cần sử dụng các biện pháp bảo vệ khi giao hợp, và những trường hợp nặng thì phải cần kiêng "yêu" đến lúc được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau lúc "yêu" cho cả hai người.

Hi vọng với các thôn tin vừa nêu trên bạn đã biết rõ hơn về ngứa môi lớn khe kín phải làm gì rồi. Nếu còn thắc mắc bạn có thể coi thêm nhiều nhiều nữa ở địa điểm website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/