Nếu cũng là một trong những “tín đồ” mặt Vline mà chưa có được gương mặt như ý, thì 3 phương pháp dưới đây là 3 gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.Mặt V- line (dạng khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V với đường nét thon gọn, mảnh mai, chiều dài mặt hợp lý) đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” trên nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Không khó để lý giải cho sức nóng của xu hướng này, bởi đây là kiểu gương mặt mang đến cho phái đẹp vẻ thanh tú, sang trọng, ưa nhìn khó cưỡng. Nếu cũng là một trong những “tín đồ” mặt Vline mà chưa có được gương mặt như ý, thì 3 phương pháp dưới đây là 3 gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Tạo mặt Vline với công nghệ Ultherapy

Không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, Ultherapy được coi là phương pháp tạo gương mặt V - line lý tưởng cho những ai sở hữu phần cơ quai hàm hay nọng cằm to, chảy xệ. vậy tiêm cằm v line giá bao nhiêu

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng sóng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm, tạo ra một nhiệt lượng ổn định (từ 60 độ C đến 70 độ C) kích thích tăng sinh collagen và elastin mới dưới da. Lượng collagen và elastin được sinh ra sẽ tạo nên một cấu trúc bền vững nâng đỡ các vùng cơ bị chảy xệ. Vùng cơ hàm, cơ má và cơ nọng cằm bị chảy xệ được nâng lên cùng với các bó cơ được siết chặt lại giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn rõ rệt. Không những làm thon gọn gương mặt, những bó sợi collagen được tiếp tục tăng sinh sau đó còn giúp da mặt trở nên mịn màng, đàn hồi và săn chắc.

Phẫu thuật gọt cằm V – line

Nâng mũi s line không phẫu thuật đây là một trong những phương pháp tạo gương mặt V – line đã được biết đến khá rộng rãi, sử dụng kĩ thuật tác động chủ yếu tới 2 góc xương hàm và cằm, đồng thời lấy bớt các tổ chức dư thừa ở vùng má (nếu cần) để tạo dáng khuôn mặt thon gọn theo đường nét chữ V. Trong quy trình này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ bện trong miệng, bóc tách tạo khoảng trống ở vùng cằm sau đó tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác, sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Với các bác sỹ có tay nghề, thì hiệu quả mang lại của phương pháp phẫu thuật mặt V – line là không cần phải bàn cãi.

Tuy nhiên, vì là một đại phẫu, nên trước khi quyết định phẫu thuật, bạn cần cân nhắc một số nhược điểm như thời gian hồi phục gương mặt và vết mổ sau phẫu thuật lâu, chế độ kiêng khem nghiêm ngặt sau phẫu thuật… Ngoài ra, đây còn là phương pháp tiềm ẩn một số nguy cơ về sức khỏe như tai nạn trên bàn mổ (nhẹ thì có thể khiến cuộc phẫu thuật thất bại, gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe về sau, nặng còn có thể gây nguy hại tới tính mạng) hay một số biến chứng sau phẫu thuật: dị dạng gương mặt, tổn thương thần kinh…

Chích botox

độn cằm ở đâu đẹp là một phương phương pháp thon gọn cằm được nhiều người quan tâm. Quá trình tạo khuôn mặt V-line với Botox diễn ra khá nhanh: sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành xác định các vị trí cần tiêm botox chính xác và thích hợp. Quá trình tiêm chỉ diễn ra từ 10 đến 20 phút. Sau 2 đến 3 tuần, botox sẽ làm cơ ở góc hàm teo lại, làm độ rộng của hai góc hàm giảm tạm thời, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt này trên khuôn mặt của mình. Kĩ thuật tiêm botox thích hợp cho khuôn mặt có hóc hàm rộng và dãy mỡ.

Tuy nhiên, botox chỉ có tác dụng tạm thời, không có tác động tăng sinh collagen và siết chặt các bó cơ, nên chỉ sau vài tháng, gương mặt sẽ trở về trạng thái ban đầu. Bên cạnh đó, nếu lạm dụng tiêm botox còn khiến khuôn mặt căng phồng, cứng đơ, không có biểu cảm.