Đàn piano Kawai hứa hẹn gây bão thời gian 2019Kawai K-300

Có thể cách đây vài năm, cái tên Kawai chưa mấy quen thuộc với những người yêu thích piano tại Việt Nam. Nhưng những thời gian trở lại đây, piano Kawai đã trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của người dùng piano cơ. Nhắc đến Kawai, người dùng nghĩ ngay đến những từ “hoàn hảo” và “đảm bảo”.


đàn piano cơ cơ Kawai K300 là dòng đàn nổi bật trong dòng K series do Kawai sản xuất, được MMR bình chọn là cây đàn của thời điểm trong suốt 4 thời điểm liền. Cây đàn là sự hòa quện tinh tế giữa sự hiện đại và nét truyền thống, mang đậm đặc trưng của Kawai. Với soundboard được làm từ gỗ vân sam rắn, K-300 mang lại giai điệu giàu cảm xúc, tinh túy trầm ấm và đầy sang trọng. K-300 đã chứng minh cho ta thấy rằng một chiếc đàn cao cũng luôn sang trọng về được lựa chọn giai điệu ngang tầm với nhiều dòng đàn cỡ lớn piano khác.


Đúng với tinh thần của Kawai là không ngừng cải tiến, K300 sử dụng bộ máy Millenium III dáng upright Action với hơn 1000 chi tiết được làm từ chất liệu ABS Carbon, đem lại cho đàn một độ nhạy phím nhanh nhất, chính xác nhất và âm lượng cho ra đúng với mỗi cung vực mạnh nhẹ khác nhau.


Với đàn piano cao trong tầm giá dưới 200 triệu, Kawai K-300 chính là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm 2019 này dành cho khách hàng.


Kawai GL-20Một ứng cử viên sáng giá cho đàn piano acoustic cơ “HOT TREND” 2019 đó chính là Kawai GL-20. “Baby gỗ” Kawai GL-20 là một điển hình cho sức hút khó cưỡng của những cây đàn piano Kawai.


Khoan nói về được lựa chọn âm lượng của cây đàn, duy chỉ vẻ đẹp hút hồn đến từng chi tiết của nó đã khiến người mua phải nao lòn

Nếu như vẻ ngoài của GL-20 gây được nhiều cảm hứng ánh nhìn thì chất âm hoàn mỹ của nó lại chinh phục và làm thổn thức bao trái tim. Với bản cộng hưởng làm từ gỗ rắn họ cây Tùng và được kiểu dáng thon hơn– đây cũng là kiểu dáng đặc biệt chỉ xuất hiện ở những cây đàn piano giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó chất âm vang lâu, và tràn đầy mãnh lực. GL-20 cũng trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ cho những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu.


Các nghệ nhân Kawai đã sử dụng chất liệu ABS-Carbon thay thế cho chất liệu gỗ thông thường vẫn được sử dụng làm bộ máy cơ, để tạo sự cứng chắc, ổn định, linh hoạt cho các bộ phận, chi tiết. Nhờ vậy, các bộ phận hoạt động ổn định, nhẹ nhàng và tạo ra nhiều năng lượng duy trì hơn.


Nếu người mua đang tìm kiếm một cây đàn piano cơ 2019 đảm bảo và được ưa chuộng nhất, hãy tìm hiểu ngay về cây đàn Kawai GL-20 này.


Kawai K-800

Được mệnh danh là “Ngôi vương của đàn dáng đứng piano” không cái tên nào khác chính là Kawai K-800. K-800 là một phiên bản đàn piano acoustic đứng tinh xảo với kiểu dáng mang dáng dấp và âm thanh tuyệt hảo được mong đợi từ một đàn piano đại dương cầm (sang trọng piano).
Với bộ máy hoạt động Millennium III dáng upright Action, nó mang đến đảm bảo âm nhạc tuyệt vời nhất, xứng đáng dùng cho phòng thu chuyên nghiệp và những sân khấu biểu diễn sang trọng. Sostenuto Pedal, Duplex Scale (Thang âm đôi) làm nổi bật các nốt hòa âm phức tạp, Agraffes (Chốt dẫn) cho khoảng cách dây đàn ở điều kiện tốt nhất và búa gõ âm đều được thiết kế nhằm mang lại cho các danh cầm những màn biểu diễn tuyệt vời nhất ở bất cứ phòng thu hay nhạc viện nào. Kawai cũng nổi tiếng với các cây đàn piano điện đẳng cấp âm thanh tốt.


Chưa bao giờ là hết HOT kể từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Kawai K-800 hứa hẹn tiếp tục là một trong những cây đàn piano acoustic cơ được yêu thích nhất thời gian 2019.

View more random threads: