Grace là cách dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không gây ra tổn hại cho các bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là biện pháp đình chỉ thai vượt trội so với các cách truyền thống trước đó.
Kỹ thuật Grace có gì vượt trội
phá thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Ngày nay, với cuộc sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết mắc trong y khoa cũng như các lĩnh vực khác đều tương đối tân tiến, mang lại hiệu quả cực tốt cho người dùng. Y học phá thai cũng không ngoại lệ, rất nhiều cách đình chỉ thai an toàn ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là cách tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace chất lượng cao vượt trội hơn so với các biện pháp truyền thống được dùng trước đó. Hiệu quả, chính xác, uy tín, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do những bác sĩ chuyên khoa phá thai bằng thuốc ở quận 2 trực tiếp thao tác nên những tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên khá chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: áp dụng kĩ thuật gây nên mê tĩnh mạch trong quá trình ngắn khá an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong quá trình gây nên mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục uy tín chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.
*** Nhanh chóng: tiến trình thủ thuật nhanh gọn, tiến trình ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không hệ quả rất nhiều tới công việc và đời sống, bảo đảm cho thể trạng sinh sản sau này.
Phá thai bằng phương án Grace
Hiện nay, cách Grace là kỹ thuật được thực hiện trong đình chỉ thai với ưu điểm như ít đau đớn, chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có nguy cơ tới trực tiếp phòng khám TBD để được khám, xác định tuổi thai và tư vấn phương pháp phù hợp. L
*** Với trang thiết nhiễm, công nghệ hiện đại, phòng khám đa khoa TBD luôn biết chú trọng cập nhật những cách điều trị bệnh tối ưu. Hiện nay, phần nặng thiết bị và công nghệ giúp đỡ chữa trị mà phòng khám tin thực hiện đều tới từ những quốc gia có nền y học chuyển biến.
*** Đội ngũ y, chuyên gia là những bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng khá nhiều năm, trong việc chăm sóc thể trạng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục uy tín, tiết kiệm tối đa chu kỳ cho chị em. Phong kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí khám và chữa trị cũng tương đối phải chăng, luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.