Cùng chúng tôi xem bói tử vi tuổi Thân tháng 11 tới, hế lộ ngay sức khỏe tinh duyên công danh sự nghiệp của họ. Tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới, đặc biệt người tuổi Thân nên chú ý theo dõi vận mệnh của mình trong tháng tới từ đó sẽ có những hướng đi giải quyết kịp thời.

Chi tiết tử vi tháng 11 của người tuổi Thân
Vận thế trong tháng này của người tuổi Thân trắc trở, công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp, cấp trên gây khó dễ, đi đâu cũng bị kèn cựa. Tuổi Thân tháng này cần nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng, bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài lộc tháng này không tốt, tuyệt đối không đầu tư.

Xem tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Thân, mệnh chủ lâm tượng Tam Hợp, được quý nhân giúp sức, vận trình khởi sắc trông thấy.

Công việc trong quá trình gấp rút hoàn thiện nên khó tránh khỏi sai sót. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài lỗi nhỏ, bản mệnh dễ dàng khắc phục.

Về sức khỏe, chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày. Người có tiền sử bệnh này lại càng phải hiểu rõ nguyên tắc ấy.

Chi tiết thêm về tính cách người tuổi Thân
Người tuổi Khỉ có đầu óc phân tích nhạy bén và có khả năng biến mọi tình huống từ bất lợi thành có lợi. Họ có kỹ năng ngôn ngữ rất tốt, thông minh trong việc sử dụng tiền bạc và thích khám phá các vấn đề trong cuộc sống.

Tuy người tuổi Thân vốn thông minh nhưng lại không tỉ mỉ, đôi khi họ khá ích kỷ và chỉ quan tâm đến lợi ích tốt nhất cho bản thân mình.

Những người tuổi Thân thường rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát. Bất cứ hoạt động trong lãnh vực nào họ cũng đều đạt được những thành quả to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực phát minh, ngôn ngữ học. Và họ ít khi gặp đối thủ ngang sức ngang tài. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cuộc sống vận mệnh của tuổi Thân sang năm, bạn có thể xem tử vi 2019 để khám phá tương lai diễn biến trong năm tới