Đây là lời khẳng định của CEO BKAV về chi phí bán hợp lý của Bphone 3, khởi điểm trong khoảng 6.9 triệu đồng
1 trong những điểm mà quý khách "chê" nhất ở các thế hệ Bphone trước đây là giá bán. Ở thế hệ trước hết ra mắt năm 2015, Bphone mang giá 11 triệu đồng cho bản 16GB, 14 triệu đồng cho bản 64GB và 22 triệu đồng cho bản mạ vàng 128GB. Giá bán này được thẩm định là cao cho 1 dịch vụ mới, thiếu kinh nghiệm như BKAV.
hai năm sau, BKAV rút kinh nghiệm và chỉ ra một phiên bản độc nhất của Bphone 2017 với giá 9.8 triệu đồng. Mặc dù lần này Bphone 2017 ko còn đánh vào tầng lớp cao cấp như Bphone 2015 và đã với giá thấp hơn, bên cạnh đó mức giá này vẫn được coi là cao so mang đại bộ phận túi tiền quý khách Việt, đặc trưng lúc xét đến chuyện các bạn phải trả tiền cho 1 sản phẩm đến từ nhãn hiệu chưa kiến lập được phổ thông uy tín như BKAV.

Thủ thuật đơn giản giúp chụp màn hình Samsung A7 “nhanh-gọn”: https://tapsongkhoe.com/chup-man-hinh-samsung-a7.htmlNhưng tới năm nay, giá tiền của Bphone 3 đã khiến ko một người nào có thể chê rằng nó quá cao được nữa. Bphone 3 có giá 6.99 triệu đồng, khi mà chậm triển khai phiên bản Bphone 3 Pro cao cấp hơn mang giá 9.99 triệu đồng. Bphone 3 chính thức đặt chân vào phân khúc tầm trung và là smartphone tốt nhất của BKAV từ trước cho tới hiện tại.


Bphone 3 và Bphone 3 Pro có giá 6.99 và 9.99 triệu đồng

Cẩm nang bí kíp chụp hình màn hình Samsung đơn giản nhất: https://tapsongkhoe.com/chup-hinh-man-hinh-samsung.htmlCần phải nói rằng, mặc dầu có phiên bản Bphone 3 Pro giá cao, ngoài ra đây chỉ là bản nâng cấp về cấu hình so với Bphone 3. Đa số các tinh túy của BKAV trong bản cập nhật lần này như màn hình tràn đáy, kháng nước IP68, camera đơn xóa phông khẩu độ lớn, BOS 3.0... Đều với mặt đầy đủ ở Bphone 3 phiên bản tầm trung. Tương tự, chỉ mang 7 triệu đồng, các bạn đã có được một dòng smartphone "Made in Vietnam" chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh với những đối thủ.
Chính từ việc Bphone 3 có số đông tính năng độc đáo nhưng giá lại hợp lý, ông Nguyễn Tử Quảng sau lúc ban bố giá đã phải thốt lên trong buổi sự kiện ra mắt rằng: "Khó sở hữu nơi nào trên toàn cầu mang smartphone phải chăng mà giá lại tương tự. Bphone 3 thật sự là một dòng điện thoại chất. Chất thật." Trước những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán nhái, ông hóm hỉnh bình luận: "Tôi tin năm nay các tràng vỗ tay rất là thật, khác có năm 2015."
chỉ cần khoảng đến, Bphone 3 lúc ra thị phần sẽ phải khó khăn sở hữu rộng rãi đối thủ mạnh như Huawei Nova 3i, Xiaomi Mi A2, Nokia 6.1 Plus... Bphone 3 mặc dù với điểm yếu so có những sản phẩm này về tham số cấu hình, ngoài ra lại với lợi thế ở bề ngoài màn hình tràn đáy ko tai thỏ, khả năng kháng nước và camera chính sở hữu khẩu độ to.