Con người ta thường nói, phía sau bất cứ 1 thành phố nền kinh tế tăng trưởng hay có bề dày lịch sử dân tộc đều sở hữu một dòng sông chảy qua. Cư dân VN, đặc biệt là người dân Đà Nẵng cũng tự hào với con song Han ko kém cạnh, nếu con người Pháp kiêu hãnh về dòng sông Seine lãng mạn của Paris, con người Anh cùng con sông Thames chảy êm ả.
Con sông Hàn – dòng sông mang dấu tích lịch sử dân tộc
Nằm ở sâu dưới đáy con sông chính là các chuyện về lịch sử dân tộc, về 1 vùng đất từng kiên cường chiến đấu, về những người nào đã ngã xuống bên trong cuộc chinh chiến trấn thủ nước non, mà bao nhiêu lớp làn sóng Sông Hàn Đà Nẵng cũng ko thể khỏa lấp.
Dòng Sông Hàn– con sông của các cầu có một ko hai
thành phố Đà Nẵng còn thú vị du khách do những công trình morden nhất tất cả nước, đặc biệt cần kể tới các cầu đã tạo nên tên đặc biệt "TP của những cây cầu" cho thành phố Đà Nẵng thân yêu mà ko những được mến yêu vì chiều dài lịch sử, nền văn hoá lâu đời, phong cảnh tự nhiên xinh đẹp.
Cây cầu Thuận Phước: Này chính là cầu treo võng có chiều dài bậc nhất VN, ngắm ở khắp mọi góc, chiếc cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều mang nét sang trọng, lộng lẫy và tràn đầy hấp dẫn.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Là cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam, đánh dấu mốc phát triển của trung tâm tp, cũng như cũng là niềm tự hào của cư dân Đà Nẵng. Các bạn có thể tìm hiểu hơn dữ liệu về Cầu Sông Hàn ở www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972 để hành trình Đà Nẵng thêm nữa trọn vẹn
Cầu Rồng: Bắc qua Dòng Sông Hàn. Để phục vụ du khách cây cầu phun lửa cũng như phun nước vào buổi tối thứ 7 và CN hàng tuần.
Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng: Đây cũng chính là chiếc cầu dây văng trụ nghiêng độc đáo bậc nhất VN, chứa dạng cánh buồm căng gió đi ra biển lớn, tượng trưng dành cho khát vọng của người dân.
Sông Hàn Đà Nẵng– dòng sông của của tình ái
Khách du lịch không thể nào bỏ qua Cầu Tình Yêu Đà Nẵng đẹp tuyệt như mơ độc nhất toạ lạc ngay tại sông Hàn nên thơ khi đến với Đà Nẵng.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của những lễ hội
Cùng sự tăng trưởng về du lịch, Con sông Hàn đang trở thành trung tâm tổ chức những sự kiện văn hóa lễ lội lớn bé của thành phố Đà Nẵng. Đây chính là địa điểm đi du lịch ở Đà Nẵng mà nhất định các bạn cho nên ghé thăm qua ít nhất một lần.