Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều tổ chức đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi nó đem đến cho công ty các sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? ưu điểm của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm đa số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết một số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm tốt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài doanh nghiệp kinh doanh với đa số quy mô khác nhau một vài sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là đa số thiết bị phần cứng hay là một số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với những đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp các giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng nhiều công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.